Danh sách từ A-Z
Một Thai Ba Bảo, Papa Bí Ẩn Là Lão Đại
Xem phim

Xem phim Một Thai Ba Bảo, Papa Bí Ẩn Là Lão Đại

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Một Thai Ba Bảo Papa Bí Ẩn Là Lão Đại

Phim Một Thai Ba Bảo Papa Bí Ẩn Là Lão Đại Một thiên kim tiểu thư chưa chồng nhưng có thai, thế mà cô cũng không biết cái thai trong bụng mình là của ai. Còn người bố vì muốn giữ thể diện cho gia tộc nên ông đã trực tiếp đuổi con gái ra khỏi nhà. Năm năm sau thiên kim tiểu thư đã đưa ba đứa con về nước mục đích chính là để tìm bố đẻ cho ba đứa trẻ. Nhưng manh mối mogng manh  mà cô biết chính là vào cái đêm mà cô bị em gái mình hãm hại cùng với người đàn ông mà cô chỉ lướt qua đời đúng 1 lần, sau lưng anh ta có một vết sẹo rất dài. Sau khi vừa xuống máy bay cô con gái liền nói mình bị đau bụng, thế là cô bé liền kéo tay mẹ để tìm nhà vệ sinh thì 2 đứa con trai nhận ra tổng giám đốc Bạc Thị cũng xuất hiện ở sân bay và nghi ngờ đây chính là cha của chúng. Vì để cho bố và mẹ có được cơ hội tình cờ gặp nhau, hai đứa trẻ cứ thế mà giả vờ bị ngã rồi nhân lúc Bạc Thiếu không chú ý hai đứa trẻ liền tráo đổi vali….mM

Một bộ phim đặc sắc và nổi tiếng, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Phim kể về cuộc sống của một nhóm nhân vật và những sự kiện đầy kịch tính và gay cấn xảy ra xung quanh họ. Với một cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết đầy bất ngờ, bộ phim tạo nên một không gian tưởng tượng đầy mê hoặc và cuốn hút. Những diễn viên xuất sắc và hình ảnh đẹp mắt tạo nên một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho người xem.  là một bộ phim đáng xem và không thể bỏ qua cho những ai yêu thích điện ảnh.

Phim mang đến những tình tiết hấp dẫn và gay cấn, tạo nên một câu chuyện đầy tình huống gây cười và thú vị. Qua bộ phim, khán giả sẽ được khám phá cuộc sống và những mưu mẹo của nhân vật chính trong hành trình trở thành người thành công và trả thù.

Mời các bạn theo dõi tiếp bộ phim trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x