Danh sách từ A-Z
Mùa Hè Của Hồ Ly – Fox Fall In Love
Xem phim

Xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly – Fox Fall In Love Phụ đề Việt

Fox Fall In Love

44 tập

Đang phát: Tập 44

Tập mới nhất: 444342

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Đàm Tùng VậnKhương TriềuTrương HâmVương Nghiên Chi

Thể loại: Phim Tâm Lý

2.18/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2017 được chuyển thể từ tiểu thuyết Khi tổng tài yêu của tác giả Thẩm Thương My với sự tham gia của các diễn viên Đàm Tùng Vận, Khương Triều..

Đàm Tùng Vận vai Lê Yến Thư, Cô là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, giỏi giang nhưng không kém phần chiêu trò, thường xuyên nói dối nhưng lại có một trái tim lương thiện.

Khương Triều vai Cố Thừa Trạch, Tổng Giám đốc Cố Thừa Trạch của tập đoàn Thịnh Hồng là một người điển trai, lạnh lùng và mắc bệnh sạch sẽ quá mức. Với mục đích kéo Cố Cẩn Quân quay về công ty, anh đã lợi dụng Lê Yến Thư vì cô là mối tình đầu không quên của em trai. Khi tiếp xúc với cô gái rắc rối này, cuộc sống của anh tuy chỉ toàn những điều phiền toái nhưng cũng màu sắc không kém. Ngay bản thân anh cũng không ngờ, kế hoạch kéo Cố Cẩn Quân chưa thể hoàn thành thì mình đã yêu Lê Yến Thư.

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly kể về đôi oan gia hoan hỉ Cố Thừa Trạch , giám đốc khó tính ưa sạch sẽ của Cố thị và tiểu hồ ly Lê Yến Thư tinh nghịch. Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thị, là con nuôi của Cố chủ tịch. Bà luôn mong muốn cháu ruột là Cố Cẩn Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩn Quân không thèm để ý. Vì thế Cố chủ tịch đã bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩn Quân nhậm chức. Cố Thừa Trạch tình cờ quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, và biết được cô gái này đã từng qua lại với Cố Cẩn Quân, rất có ảnh hưởng với Cẩn Quân. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩn Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô. Cố chủ tịch khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau.

Mời các bạn xem tiếp phim Mùa Hè Của Hồ Ly 

Mở rộng...
x