Danh sách từ A-Z
MÙA HOA KIỀU MẠCH
Xem phim

Xem phim MÙA HOA KIỀU MẠCH

Wild Grass (2020)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chung Sở HyHoàng Cảnh DuMã Tư ThuầnTần Bằng

Diễn viên: Từ Triển Hùng

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Mùa Hoa Kiều Mạch với tựa gốc là Wild Grass được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Từ Triển Hùng,, Mùa Hoa Kiều Mạch thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Mã Tư Thuần,Hoàng Cảnh Du,Chung Sở Hy,Tần Bằng, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Mùa Hoa Kiều Mạch

Câu chuyện về hai phụ nữ trẻ và một thanh niên trong thời kỳ bùng nổ của những năm 1990, những người đã vươn lên với ước mơ của họ đã vụt tắt trong không khí mỏng manh nhưng lại tìm thấy sự sống giữa lúc tuyệt vọng. Ba người sống tại một thành phố nhỏ ở Trung Quốc. Yun Qiao muốn sống cuộc sống như thể nó là một bộ phim; Li Mai mong muốn một tương lai đầy hứa hẹn; Wu Feng sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong cuộc sống bình thường của mình . Mỗi người đều có mong muốn hướng tới tương lai của riêng mình, nhưng liệu đó có thực sự là điều họ muốn?
Vào năm 90 của thế kỷ 20, trong một thành phố nhỏ Vân Kiều (Mã Tư Thuần) muốn sống một cuộc đời như phim điện ảnh, Lý Mạch (Chung Sở Hy) đang mong đợi nhìn thấy hy vọng của tương lai, Ngô Phong (Hoàng Cảnh Du) muốn quyết chiến một trận trong cuộc sống bình thường. Mỗi người đều có khát khao về tương lai, đồng thời mang theo ước mơ bắt đầu con đường phiêu bạc xa quê hương. “Nói rằng kiều mạch, không có gió vẫn sinh trưởng”, người trẻ tuổi ở tầng lớp thấp rời bỏ quê hương, ngược gió mà trưởng thành.

Ảnh trong phim Mùa Hoa Kiều Mạch
Mở rộng...
x