Danh sách từ A-Z
Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu
Xem phim

Xem phim Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu

Mountain Porter 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Tụ Lực

Diễn viên: Chu Hiểu ÂuHà Hoằng SanViên Phúc Phúc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu 

Phim Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu – Mountain Porter 2022 Full HD Vietsub do đạo diễn nổi tiếng Hong Kong Đường Quý Lễ giám sát, đạo diễn mới Trần Tụ Lực chỉ đạo, với sự tham gia của Viên Phúc Phúc, Hà Hoằng San và Chu Hiểu Âu . Kể về câu chuyện của chàng gà gô Whistle trẻ tuổi và Shao Ling, một đối tác của phe Qianshan, bắt tay vào một chuyến thám hiểm để tìm thuốc giải, Muchen Bead, để cứu những người Qianshan đang mắc kẹt bởi căn bệnh này.

Hà Hoằng San tên tiếng Anh Viva He là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Cô được biết đến rộng rãi lần đầu tiên với vai chính trong bộ phim thanh xuân Năm tháng vội vã, sau đó tham gia nhiều phim truyền hình, nổi bật có Vân Điên Chi Thượng, Như Ý truyện, Lưu Kim Tuế Nguyệt, Cẩm tâm tựa ngọc.

Đến năm 2014, cô nhận lời tham gia bộ phim truyện hình Năm tháng vội vã và đảm nhận vai nữ chính Phương Hồi thì mọi người mới bắt đầu biết đến Hà Hoằng San là ai. Nhờ sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng đôi mắt đượm buồn, Hà Hoằng San đã thể hiện thành công nhân vật Phương Hồi dịu dàng, tốt bụng. Khi Năm tháng vội vã được công chúng đón nhận thì cũng là lúc Hà Hoằng San trở nên nổi tiếng sau 6 năm dấng thân vào sự nghiệp diễn xuất.

Mở rộng...
x