Danh sách từ A-Z
Mục Tiêu Khó Diệt 2 – Hard Target 2
Xem phim

Xem phim Mục Tiêu Khó Diệt 2 – Hard Target 2 HD

Hard Target 2 (2016)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Roel Reiné

Diễn viên: Rhona MitraRobert KnepperScott Adkins

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mục Tiêu Khó Diệt 2

Phim Mục Tiêu Khó Diệt 2 – là một bộ phim hành động cảnh vệ của Mỹ năm 2016 do Roel Reiné đạo diễn và quay. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hành động Hard Target năm 1993 do Jean-Claude Van Damme đóng vai chính , mặc dù nó không có mối liên hệ nào với bộ phim đầu tiên và chỉ là phần tiếp theo theo tên.  Phim có sự tham gia của Scott Adkins , Robert Knepper , Ann Truong , Rhona Mitra và Temuera Morrison . Nó tiếp tục chủ đề săn người trong các khu rừng ở Myanmar và Thái Lan .

Nội dung phim Mục Tiêu Khó Diệt 2 Võ sĩ MMA chuyên nghiệp Wes Baylor đấu với Jonny Sutherland trong một trận đấu tại MGM Grand . Bực bội với số điểm của ban giám khảo, Baylor cố gắng hạ gục Sutherland và vô tình giết chết anh ta. Cảm giác tội lỗi tràn ngập, Baylor sống lưu vong ở Thái Lan .

Sáu tháng sau, Baylor vẫn bị ám ảnh bởi cái chết của Sutherland và thi đấu trong các câu lạc bộ chiến đấu ngầm . Một người đàn ông, Aldrich, xem Baylor thi đấu và ấn tượng với anh ta, đề nghị anh ta 1 triệu đô la cho một trận đấu riêng ở Myanmar . Khi đến nơi, Baylor được thông báo rằng anh ta sẽ là nạn nhân của một cuộc săn lùng chết người do Aldrich tổ chức. Baylor được đưa cho một chai nước và thắt lưng đựng tiền mà anh ta không hề hay biết, bên trong có giấu một thiết bị theo dõi GPS. Nhóm đi săn bao gồm Sofia, võ sĩ đấu bò Esparto, nhà thiết kế trò chơi điện tử Landon, Maduka, Jacob “Texas” Zimling, con trai của Zimling Tobias, cánh tay phải của Aldrich là Madden và chính Aldrich. Ngoài ra, bữa tiệc còn có sự tham gia của một nhóm binh lính Quân đội Myanmar tham nhũng.. .

Mục Tiêu Khó Diệt 2 biết đến là một thước phim hành động võ thuật do Mỹ sản xuất với cái tên gốc là Hard Target 2. Sau khi không thành công với phần 1, vị đạo diễn lừng danh người Hong Kong không còn được đảm nhiệm cương vị chỉ đạo mà thay vào đó là đạo diễn đã khẳng định được tên tuổi của mình qua Cớm Đường Phố hay Cuộc Đua Tử thần phần 2 và phần 3, đó chính là  Roel Reiné, ông được tin tưởng đặc biệt và phần nào đó nhận được sự tin tưởng của các fan và công ty sản xuất phim.

l

Mở rộng...
x