Danh sách từ A-Z
Mùi Hương – The Scent
Xem phim

Xem phim Mùi Hương – The Scent

The Scent

Đạo diễn: Hyeong-Joon Kim

Diễn viên: Han-wi LeeHee-soon ParkJeong-tae KimSang-wook JooSi-hyeon Park

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.85/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Mùi Hương

Phim Mùi Hương ( Tiếng Triều Tiên : 간통을 기다리는 남자 ; RR : Gantongeul Gidarineun Namja ; MR : Kant’ongŭl Kidarinŭn Namcha ; lit. “Người đàn ông đợi ngoại tình”; cũng được rút gọn thành tiếng Hàn : 간기남 ; RR : Gan-gi-nam ) là một bộ phim hài-kinh dị của Hàn Quốc năm 2012 với sự tham gia của Park Hee-soon và Park Si-yeon.

Nội dung Phim Mùi Hương: Kang Seon-woo là một thám tử chuyên điều tra các vụ án ngoại tình. Một ngày nọ, anh điều tra hiện trường một vụ việc chỉ để tìm thấy hai xác chết. Nhân chứng duy nhất là Kim Soo-jin, vợ của người đàn ông đã chết. Seon Woo vô tình trở thành nghi phạm chính và đấu tranh để chứng minh mình vô tội.

Trong hai năm qua, trong khi bị đình chỉ vì tội ngoại tình với vợ của cảnh sát trưởng, thám tử Kang Seon-woo ( Park Hee-soon ), đã điều hành một công ty tư nhân chuyên điều tra các vụ án ngoại tình. Anh ấy cũng đang bị vợ mình, Hye-young ( Cha Soo-yeon ) kiện ly hôn . Vài ngày trước khi tiếp tục công việc cũ của mình, Seon-u nhận một vụ kiện từ một người phụ nữ, Kim Soo-jin (Yoon Jae), người xức một loại nước hoa đặc biệt quyến rũ. Cô cho biết chồng mình, tỷ phú sòng bạc Nam Yeong-gil (Jo Won-hee), đang ngoại tình với một người phụ nữ khác tại một khách sạn tình yêu ở Gapyeong , tỉnh Gyeonggi , ngoại ô Seoul ..

Seon-woo đăng ký vào một phòng liền kề trong khách sạn không người lái và gặp Soo-jin ở đó. Thay vì ngay lập tức gây ngạc nhiên cho những người yêu nhau, Soo-jin mời Seon-woo đi uống nước và quyến rũ anh ta. Seon-woo tỉnh dậy bên cạnh xác chết của cô ấy, và trong phòng bên cạnh, người chồng cũng đã chết. Người phụ nữ ở đó nói tên cô ấy cũng là Kim Soo-jin ( Park Si-yeon ) và người đàn ông đã chết là chồng của cô ấy. Cùng với trợ lý ngốc nghếch của mình, cựu tù nhân Gi-poong ( Lee Kwang-soo ), Seon-woo dọn dẹp hiện trường vụ án và chôn cất các thi thể, nhận ra rằng anh ta bị buộc tội giết người kép. Tiếp tục công việc của mình tại Sở cảnh sát Jonggu , Seon-woo điều tra vụ án cùng với hai đồng nghiệp: thủ tục ngoan cố Seo ( Kim Jung-tae), người không thích anh ta, và Han Gil-ro dễ tính ( Joo Sang-wook ), người ngưỡng mộ anh ta. Seon-woo đã nhận thấy rằng Soo-jin sử dụng loại nước hoa giống như cái tên đã chết của cô ấy, và cô ấy thừa nhận rằng cô ấy muốn ly hôn với người chồng đã từng đánh đập cô ấy. Seon-woo hỏi bạn trai của Soo-jin đã chết, huấn luyện viên thể dục Lee Jin-guk (Kim Yun-seong), nhưng dấu vết chẳng dẫn đến đâu. Khi Seo giống chó sục đưa ra nhiều bằng chứng cuối cùng có thể khiến Seon-woo dính líu đến các vụ giết người, Seon-woo thấy mình phải lòng Soo-jin và có thời hạn phải giải quyết bí ẩn.

Bộ Phim Mùi Hương đã đạt thành tích cao tại phòng vé.  Tổng cộng bộ phim đã bán được 1.246.185 lượt xem trên toàn quốc, với thành công của bộ phim phần lớn nhờ vào nhiều cảnh khỏa thân của Park Si-yeon.

Mở rộng...
x