Danh sách từ A-Z
Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn – Ten Years Of Loving You
Xem phim

Xem phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn – Ten Years Of Loving You

Ten Years Of Loving You

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tống Dương

Diễn viên: Đinh Vũ HềLý Trạch PhongNhậm MẫnVương Xuyên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn

Phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn (Bản Điện Ảnh) – Ten Years Of Loving You (2021) mang màu phim vô cùng đặc biệt, cũng là chất liệu thanh xuân nhưng với điện ảnh, thanh xuân của tuổi trẻ lại là những vất vả, khó khăn, thử thách trùng trùng điệp điệp. Chỉ xem qua vài đoạn hậu trường ngắn, khán giả đã phần nào cảm nhận được sự bị thương và chất ngược ở trong cốt truyện.

Dự án điện ảnh Mười năm thương nhớ (Mười năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn) với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Đinh Vũ Hề và Nhậm Mẫn kể về câu chuyện tình đẫm nước mắt của cặp đôi Ngôn Hi và Ôn Hoành. Bốn gia tộc họ Ôn, Ngôn, Lục, Tân là bốn tập đoàn lớn của thành phố. Bốn người thừa kế Ôn Tư Hoành, Ngôn Hi, Lục Lưu và Tân Đạt Dĩ là bạn thân cùng nhau lớn lên từ nhỏ. Con gái út nhà họ Ôn, Ôn Hoành vì sức khoẻ yếu ớt, từ bé đã được gửi nuôi ở 1 trấn nhỏ, mười năm sau được đưa trở lại, Ngôn Hy yêu cô từ cái nhìn đầu tiên.

Trải qua những thăng trầm của cuộc sống với chuyện tình 10 năm đi từ tình bạn, tình đồng nghiệp sang tình yêu, cặp đôi thanh mai trúc mã Ôn Hoành và Ngôn Hi liệu cuối cùng có chạm tới hạnh phúc?

Mở rộng...
x