Danh sách từ A-Z
Muốn Gặp Anh –  Someday Or One Day (2023)
Xem phim

Xem phim Muốn Gặp Anh – Someday Or One Day (2023)

Someday Or One Day (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Phim Đài Loan

Diễn viên: Alice KoGreg HsuPatrick Shih

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Muốn Gặp Anh

Phim Muốn Gặp Anh (Someday Or One Day) là phim tâm lý tình cảm giả tưởng của Đài Loan với nội dung vô cùng khó hiểu xen lẫn giữa quá khứ và hiện tại. Bộ phim kéo dài 13 tập với sự tham gia của các diễn viên: Kha Giai Yến vai (Hoàng Vũ Huyên), Hứa Quang Hán vai (Vương Tuyên Thắng), Thi Bách Vũ vai (Mạc Tuấn Kiệt).

Muốn Gặp Anh (Someday Or One Day) bản điện ảnh là phần tiếp nối cho câu chuyện còn dang dở của hai nhân vật chính ngày trước. Với thời lượng kéo dài 107 phút, bộ phim sở hữu một kịch bản xoắn não. Đây vừa là cái hay nhưng đồng thời cũng gây nên không ít bất lợi cho bản điện ảnh của tác phẩm này.

Phim kể rằng khi Hoàng Vũ Huyên chuyển công tác đến Thượng Hải, cô vẫn giữ liên lạc với Tử Duy. Thực tế, đó chỉ là những tin nhắn do đơn phương Vũ Huyên gởi đi vì trước đó Tử Duy đã mất trong một vụ tai nạn. Được biết khi ấy Vũ Huyên cũng có mặt nhưng ký ức về ngày hôm đó trong cô lại vô cùng mơ hồ. Lần khác, Vũ Huyên nhận đươc bưu kiện là môt cassette bí ẩn, lúc này giai điệu của bài nhạc Last Dance một lần nữa vang lên. Liệu trong chuyến du hành thời gian của mình, cô gái trẻ có thể thay đổi số phận, cứu người mình yêu?

Điểm nổi bật của phim Muốn Gặp Anh chính là dàn diễn viên ngoại hạng. Bộ ba diễn viên tài năng Kha Giai Yến, Hứa Quảng Hàn và Thi Bá Vũ đã tái hợp trong bộ phim từng làm nên tên tuổi của họ.

Mở rộng...
x