Danh sách từ A-Z
Muốn Gặp Anh –  Someday Or One Day (2023)
Xem phim

Xem phim Muốn Gặp Anh – Someday Or One Day (2023)

Someday Or One Day

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Alice KoGreg HsuPatrick Shih

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Muốn Gặp Anh Bản Điện Ảnh

Phim Muốn Gặp Anh Bản Điện Ảnh – Someday Or One Day the Movie ( tên tiếng Trung: 想見你) là cái tên từng “làm mưa làm gió” khắp Châu Á với bản truyền hình dài 13 tập.

Nội dung  có hướng đi đúng đắn khi quyết định thêm một gia vị mới vào trong câu chuyện lãng mạn. Cụ thể, là những yếu tó giả trưởng khi phim kể về chuyến du hành thời gian của cô nàng Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến)

Người bạn thân nhất của bạn trai cô – Mạc Tuấn Kiệt (Thi Bá Vũ thủ vai) – nói với cô rằng thực ra Lý Tử Duy đã chết bảy năm trước. Trong quá trình đi tìm sự thật, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc máy cassette bí ẩn. Liệu rằng khi giai điệu Last Dance vang lên, cô có thể thay đổi số phận và cứu được Lý Tử Duy?

Chuyên xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt qua cả không gian lẫn thời gian của cô nàng Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến) và Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán). Vốn dĩ, cả hai đã có đươc một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm. Tuy nhiên, trong khoản thời gian bên nhau, Vũ Huyên lai thường mơ thấy cảnh Lý Tử ngã từ trene cao xuống và tay anh lúc đó siết chặt cô….

Điểm sáng lớn nhất của phim chắc hẳn phải kể đến sức hút đền từ dàn diễn viên thực lưc, bộ ba diễn viên Kha Giai Yến, Hứa Quang Hán và Thi Bá Vũ lại môt lần nã hơp tác trong dự án điện ảnh cho bộ phim tạo nên tên tuổi họ.

Đây là một bộ phim khá ổn áp để bạn cùng người yêu đi xem vào dịp cuối tuần.

Mở rộng...
x