Danh sách từ A-Z
Muốn Mãi Mãi Yêu
Xem phim

Xem phim Muốn Mãi Mãi Yêu

199 Love (2024)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngưu Siêu

Diễn viên: Chu Nhan Mạn TưDương TửPhạm Thừa ThừaPhương Duyệt KiềuVương Gia

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Muốn Mãi Mãi Yêu

Nội dung phim Muốn Mãi Mãi Yêu xoay quanh Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa) cùng 4 người bạn thân thiết Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi và Quan Siêu. 6 người chơi rất thân nhưng đến một ngày, mối quan hệ bền chặt giữa họ lại nảy sinh biến cố khi Hoàng Doanh Tử đỗ đại học đến Bắc Kinh, còn Tưởng Dực đi Mỹ. Những người bạn trong nhóm mỗi người một phương… Đến khi Quan Siêu kết hôn, tất cả mới tề tựu một lần nữa. Thời điểm này, ai nấy đều đã trưởng thành nhưng vết thương trong tim vẫn chưa hoàn toàn nguôi ngoai.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Muốn Mãi Mãi Yêu do Dương Tử đóng chính đã lên sóng và thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong số các nữ diễn viên Hoa ngữ thuộc thế hệ 9x, Dương Tử sở hữu diễn xuất thuộc top đầu. Ở tác phẩm mới, cô một lần nữa khiến khán giả phải dành cho mình nhiều lời khen, đặc biệt là với những cảnh khóc.

Đây là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc do Ngưu Siêu đạo diễn, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Năm 17 Tuổi Bạn Thích Ai của tác giả Anh Tiểu Lục.

Là cái tên hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, việc Dương Tử liên tục nhận được những kịch bản chất lượng với vị trí nhất phiên và mức cát-xê cao ngất ngưởng là điều không khó hiểu. Tuy nhiên mới đây, đoàn phim Muốn Mãi Mãi Yêu đã gây tranh cãi khi công khai đối xử đặc biệt với nàng tiểu hoa. Theo đó, trên poster do đoàn phim công khai, trong khi cả dàn diễn viên đều mặc áo đồng phục thì một mình Dương Tử được mặc váy tím nổi bật. Điều này khiến người hâm mộ của các nghệ sĩ khác không hài lòng, đặc biệt là fan nam chính Phạm Thừa Thừa.

Mở rộng...
x