Danh sách từ A-Z
Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life
Xem phim

Xem phim Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life

Good Life

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Angel WangLiuWeiTôn Nghệ Châu

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Good Life

Phim Good Life  bộ phim tâm lý gia đình của đạo diễn Chu Tiểu Cương, được sản xuất năm 2021. Phim có độ dài 34 tập, nội dung xoay quanh cuộc sống của một gia đình. Nơi đây 5 người chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc, ấm áp tràn đầy. Tuy nhiên, cũng như bao ngôi nhà khác trong họ cũng có những mâu thuẫn nhưng vẫn vô cùng đặc biệt. Sau một lần bị hôn mê, người cha tỉnh lại và suy nghĩ về chính bản thân mình. Ông nhận ra mình cần phải làm điều gì đó để các con thấu hiểu lấy nhau, tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Vậy là vô vàn sự kiện dở cười, dở khóc xảy ra, vượt qua tất cả 4 người con của ông đã hiểu nhau hơn và cùng ôm lấy người cha yêu quý.

Phim Good Life mang đến cho người xem những cảm xúc sâu sắc về tình yêu thương, sự hiểu biết và sự đoàn kết của gia đình, chứa đựng nhiều cảm xúc sâu sắc và khiến người xem cảm thấy rất cảm động, khai thác sâu sắc những suy nghĩ và cảm xúc của nhân vật về cuộc sống và tình yêu. Những nhân vật trong phim đều đối mặt với những khó khăn và thử thách, nhưng luôn biết tìm cách vượt qua và hướng đến điều tốt đẹp hơn.

Bộ phim  chứa đựng thông điệp về sự kiên trì, sự tự tin và lòng trắc ẩn, giúp người xem tìm lại niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

Cùng xem trên rapphim.org nhé

Mở rộng...
x