Danh sách từ A-Z
Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life
Xem phim

Xem phim Muôn Mặt Cuộc Sống – Good Life

Good Life

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Angel WangLiuWeiTôn Nghệ Châu

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim good life

phim good life tập trung vào một gia đình năm người vừa hạnh phúc vất vả, vừa tràn đầy ấm áp nhưng cũng đầy mâu thuẫn, vừa bình thường nhưng cũng vừa đặc biệt. Câu chuyện kể về việc người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống, thấu hiểu hơn và ôm lấy cuộc đời.

phim good life bộ phim tình cảm, gia đình của Trung Quốc xoay quanh năm người trong một gia đình tuy vất vả nhưng cũng hạnh phúc với đầy ắp tiếng cười. Một ngày nọ tin vui bỗng dưng đến gia đình họ, khi người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống sau khi mỗi người trải qua những biến cố khác nhau trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

phim good life với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội lẫn diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Liu Wei, Angel Wang, Sean Sun, Dai Xu, Koala Chen, Liu Jia,..

Phim tập trung vào một gia đình năm người vừa hạnh phúc vất vả, vừa tràn đầy ấm áp nhưng cũng đầy mâu thuẫn, vừa bình thường nhưng cũng vừa đặc biệt. Câu chuyện kể về việc người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống, thấu hiểu hơn và ôm lấy cuộc đời.

Là bộ phim tình cảm, gia đình của Trung Quốc xoay quanh năm người trong một gia đình tuy vất vả nhưng cũng hạnh phúc với đầy ắp tiếng cười. Một ngày nọ tin vui bỗng dưng đến gia đình họ, khi người cha tỉnh lại sau khi hôn mê đã lâu, tự nghĩ về chính mình, đồng thời thông qua nhiều sự kiện dở khóc dở cười, giúp bốn đứa con tìm lại cuộc sống sau khi mỗi người trải qua những biến cố khác nhau trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Muôn Mặt Cuộc Sống Full 34/34 VietSub + Thuyết Minh - Good Life 2021

Mở rộng...
x
x