Danh sách từ A-Z
My Demon (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim My Demon (Thuyết Minh)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jang Han

Diễn viên: Kim Yoo JungSong Kang

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Demon Thuyết Minh

Phim My Demon Thuyết Minh Thời điểm hiện tại, “My demon” đang là một trong những bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn. Những ngày qua, nhan sắc của cặp đôi Kim Yoo Jung và Song Kang đã nhận được quá nhiều lời khen. Thế nhưng ngoài điều đó ra, còn gì đáng chú ý về tác phẩm này?

Nhân vật chính của My Demon Thuyết Minh là Jeong Gu Won, một ác quỷ có khả năng siêu phàm. Anh ta chuyên tìm kiếm những kẻ bị đẩy vào đường cùng, lập khế ước, lấy đi linh hồn của họ để đổi lấy sự bất tử cho mình. Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ trong 200 năm, trước khi Jeong Gu Won gặp được Do Do Hee, cô con gái nuôi của một tập đoàn tài phiệt khổng lồ. Vốn dĩ, Jeong Gu Won chỉ xem Do Do Hee như “con mồi”. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà ấn ký chứa đựng mọi năng lực của anh bất ngờ chuyển sang người con gái ấy.

Cũng vì thế, Jeong Gu Won buộc phải nắm tay Do Do Hee mới có thể sử dụng năng lực của mình, bao gồm cả việc lập khế ước. Quan trọng hơn, nếu tình hình cứ kéo dài, cơ thể của Jeong Gu Won sẽ tự động cháy rụi và anh sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thế gian.

Để tránh kịch bản đáng sợ này xảy ra, Jeong Gu Won không còn cách nào khác ngoài việc luôn ở bên để bảo vệ Do Do Hee, chờ đến ngày ấn ký quay trở lại với mình. Tuy nhiên trong thời gian đó, trái tim ác quỷ của anh không biết từ lúc này lại rung động trước cô.

Nội dung của My Demon Thuyết Minh không chỉ xoay quanh mỗi chuyện yêu đương của hai nhân vật chính Jeong Gu Won và Do Do Hee mà còn có những diễn biến giật gân hơn nhiều.

Mở rộng...
x