Danh sách từ A-Z
Tên Của Tôi – My Name
Xem phim

Xem phim Tên Của Tôi – My Name

My Name (2021)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin Min

Diễn viên: Ahn Bo-HyunHan So HeeJang YoolKim Sang HoLee Hak JooPark Hee-soon

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Name

Phim My Name – Tên Của Tôi bao gồm 8 tập phim với những cảnh bạo lực trải dài từ đầu đến cuối. Tông màu chính của phim là 2 màu đen đỏ, đen của màn đêm và đỏ của máu

Nội sung Phim My Name – Tên Của Tôi kể về hành trình báo thù của Yoon Ji Woo. Bố của cô là một tay anh chị trong một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Việc bố bị truy nã và biến mất suốt nhiều tháng khiến cuộc sống của Yoon Ji Woo rơi vào địa ngục. Cô bị bạn bè kì thị bắt nạt và bị trường đuổi học. Đỉnh điểm là khi cô tận mắt chứng kiến cái chết của bố do một kẻ đội mũ trùm đầu gây ra.

Sự phẫn nộ và bồng bột của một cô nữ sinh trung học đã đẩy cô vào con đường nguy hiểm. Khi cảnh sát không giúp cô điều tra hung thủ, Yoon Ji Woo đã tự mình lăn xả vào những góc phố dơ bẩn tối tăm để lùng tìm manh mối.

Yoon Ji Woo có thể đã mất mạng nếu như không có sự giúp đỡ của Choi Mu Jin, đầu sỏ của băng đảng tội phạm và cũng là bằng hữu thân thiết của bố cô. Đáp ứng sự cố chấp của Yoon Ji Woo, Choi Mu Jin đã thảy cô vào tập luyện chung với một đám đàn ông giang hồ.

Với quyết tâm báo thù, Yoon Ji Woo đã điên cuồng tập võ để có thể quật ngã đám đàn ông to lớn hơn cô gấp bội. Sau đó Yoon Ji Woo được sắp xếp vào làm ở đồn cảnh sát và hoạt động hai mang dưới danh tính mới Oh Hye Jin. Từ đây cô phải đối đầu với hàng loạt kẻ thù từ cả hai chiến tuyến.

Nếu bạn thích xem phim tội phạm thì Phim My Name – Tên Của Tôi là một bộ phim cực kỳ hấp dẫn và không nên bỏ qua.

Các nhân vật chính trong Phim My Name – Tên Của Tôi

  1. Yoon Ji Woo / Oh Hye Jin (Han So Hee đóng)

Yoon Ji Woo vẫn còn đang đi học nhưng đã phải đối diện với bạo lực học đường, bạo lực đường phố và thế giới tội phạm. Sau cái chết của bố, cô giống như một con hổ bi thống cùng đường và quyết tâm gia nhập băng đảng Dongcheon để báo thù cho bố.

Han So Hee đã nỗ lực tăng 10kg cơ bắp để có màn lột xác ngoạn mục trong phim này. Lúc cần nhan sắc thì có nhan sắc, lúc cần vũ lực thì có những cú ra đòn gãy gọn, dứt khoát.

“Cớm 2 mang” là tuýp nhân vật đã được khắc họa khá nhiều lần trong các phim xã hội đen Hồng Kông như Vô gian đạo hay The Departed của Hollywood. Đáng tiếc là dù có 8 tập phim để thể hiện, nhưng Han So Hee vẫn chưa lột tả được hết chiều sâu cũng như chuyển biến gắt gao mà tâm lý nhân vật cần có.

  1. Choi Mu Jin (Park Hee Soon đóng)

Choi Mu Jin là ông trùm của băng đảng tội phạm ma túy Dongcheon lớn nhất Đại Hàn dân quốc. Là một người máu lạnh tàn nhẫn, nhưng Choi Mu Jin lại luôn chiếu cố Yoon Ji Woo vì sự tuyệt vọng điên cuồng của cô. Thế nhưng người mà Yoon Ji Woo gọi bằng chú cũng chính là kẻ thù lớn nhất của cô.

Nhân vật ông trùm là một lỗ hỏng lớn của bộ phim này. Nét diễn của Park Hee Soon chưa đủ đột phá, chưa đủ khiến người ta thấp thỏm lo sợ mỗi khi nhân vật này xuất hiện.

Nếu so với các trùm cuối như Yoo Ji Tae trong Vòng xoáy lừa đảo (The Swindlers 2017), Lee Byung Hun trong phim Ông trùm (Master 2016) và thậm chí là vai diễn ông trùm hài hước của Shin Ha Kyun trong Nghề siêu khó (Extreme Job 2016) thì khả năng tạo chất riêng của Park Hee Soon vẫn còn kém xa.

Nếu chỉ cầm cầm dao, xả súng là trở thành trùm thì nhân vật này có đôi chút thất bại.

Mở rộng...
x