Danh sách từ A-Z
Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix
Xem phim

Xem phim Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix

Robotrix

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Jamie Luk Kim-Ming

Diễn viên: Amy YipBilly ChowChikako AoyamaChu Tỉ LợiDavid WuDiệp Tử MyHui Hiu-DaanKwai ChungLee Hin-MingStuart Ong

Thể loại: Phim Hài Hước

3.99/ 5 22 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Mỹ Nhân Người Máy

Phim Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix (1991) là một bộ phim thuộc thể loại hành động 18+ Hồng Kong do đạo diễn Lục Kiếm Minh cầm trịch, phim có sự tham gia của các diễn viên Aoyama Chikako, Diệp Tử Mi, Chu Bì Lợi, Hứa Hiểu Đan, Ngô Đại Duy… Nội dung phim xoay quanh một nhà khoa học điên phát hiện được cách có thể chuyển đổi tâm trí của một người sắp chết sang một con robot có sức mạnh phi thường trong phim Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix (1991), cho nên hắn ta đã sử dụng cách đó để biến hóa mình thành một con robot tàn án. Phía cảnh sát không cách nào khắc chế được sức mạnh nên cũng đã tạo ra một robotrix khác để khống chế hắn ta.

Robotrix là một bộ phim khai thác khoa học viễn tưởng Hồng Kông năm 1991 của đạo diễn Jamie Luk Kin-ming và được sản xuất bởi Golden Harvest Company. Bill Lui, người chiến thắng Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 23, là Giám đốc Nghệ thuật của bộ phim này.

Phim Mỹ Nhân Người Máy xoay quanh câu chuyện tên bác học điên đã chuyển não bộ của mình vào thân thể của một con robot mạnh mẽ và độc ác do ông chế tạo ra để thực hiện những phi vụ phạm pháp, sát hại người vô tội trong số đó có một nữ thám tử đang điều tra ông ấy.Sau cái chết đó, nữ thám tử đã được chuyển chuyển thể thành một dạng robot để đối đầu với tên khoa học điên rồ đó…Ngoài những cảnh nóng được thực hiện bởi những mỹ nhân đến từ Nhật và Hồng Kông, phim còn có những cảnh hành động được dàn dựng khá công phu, trong đó phải kể đến vai diễn của nam diễn viên võ thuật Chu Tỉ Lợi.

Mở rộng...
x
x