Danh sách từ A-Z
Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix
Xem phim

Xem phim Mỹ Nhân Người Máy – Robotrix

Đang phát: Tập HD

Tập mới nhất: HD

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lục Kiếm Minh

Diễn viên: Aoyama ChikakoChu Bì LợiDiệp Tử MiHứa Hiểu ĐanNgô Đại Duy

Thể loại: Phim 18, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Robotrix

Phim Robotrix – Mỹ Nhân Người Máy xoay quanh câu chuyện tên bác học điên đã chuyển não bộ của mình vào thân thể của một con robot mạnh mẽ và độc ác do ông chế tạo ra để thực hiện những phi vụ phạm pháp, sát hại người vô tội trong số đó có một nữ thám tử đang điều tra ông ấy. Sau cái chết đó, nữ thám tử đã được chuyển chuyển thể thành một dạng robot để đối đầu với tên khoa học điên rồ đó…

Một nhà khoa học điên trong phim Robotrix – Mỹ Nhân Người Máy đã phát hiện ra cách chuyển đổi tâm trí của một người sắp chết sang một con robot có sức mạnh phi thường. Hắn ta đã sử dụng công nghệ đó để biến hóa mình thành một con robot tàn ác. Phía cảnh sát không cách nào khắc chế được sức mạnh nên cũng đã tạo ra một robotrix khác, vốn là một nữ robot xinh đẹp với trí óc của một nữ cảnh sát tài năng, để khống chế hắn ta.

Ngoài những cảnh nóng được thực hiện bởi những mỹ nhân đến từ Nhật và Hồng Kông, phim còn có những cảnh hành động được dàn dựng khá công phu, trong đó phải kể đến vai diễn của nam diễn viên võ thuật Chu Tỉ Lợi.

Những năm 1980 là một thập kỷ khá quan yếu đối với kỹ thuật viễn tưởng, với sự ra đời của các thành công kinh điển của Hollywood như ROBOCOP và TERMINATOR. Phim Robotrix – Mỹ Nhân Người Máy chính là câu giải đáp của điện ảnh Hồng Kông cho cả hai bộ phim đó, nhưng với tầm nhìn thông minh, sành điệu về ngày mai được thay thế bằng chủ yếu là khỏa thân và cảnh nóng…

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Amy Yip, Billy Chow, Chikako Aoyama, Chu Tỉ Lợi, David Wu, Diệp Tử My, Hui Hiu-Daan, Kwai Chung, Lee Hin-Ming, Stuart Ong, Wu Fung.

Mở rộng...
x