Danh sách từ A-Z
Mỹ Nhân Tâm Kế – Schemes Of A Beauty
Xem phim

Xem phim Mỹ Nhân Tâm Kế – Schemes Of A Beauty Lồng tiếng Việt

Schemes of a Beauty

40 tập

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lương Tín QuânNgô Cẩm NguyênTrần Quốc Hoa

Diễn viên: Dương MịchHà Thịnh MinhLa TấnLâm Tâm NhưNghiêm KhoanPhùng Thiệu PhongTôn Phi PhiTrần Kiện PhongVương Lệ Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Mỹ Nhân Tâm Kế

Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Với tạo hình nhân vật hoàng hậu Đậu Y Phòng xinh đẹp, thông minh, sắc sảo đã để lại dấu ấn sâu sắc trong sự nghiệp diễn xuất, cũng như là một trong những vai diễn để đời của diễn viên Lâm Tâm Như. Bộ phim được công chiếu vào năm 2009 và đã tạo được thành công vang dội, gây được thiện cảm với khán giả truyền hình. Xuyên suốt các tập phim, Lâm Tâm Như đã thể hiện tròn vai diễn của mình, thành công trong việc thể hiện cuộc đời, số phận, tình yêu của Đậu Y Phòng từ lúc còn là một cung nữ cho đến khi làm Thái hoàng Thái hậu. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, vai diễn đã tạo sự thành công cho nữ diễn viên, cũng như làm nên tên tuổi bộ phim “Mỹ nhân tâm kế”

Mỹ Nhân Tâm Kế do Lâm Quốc Hoa sản xuất và do Ngô Cẩm Nguyên, Lương Tín Quân và Trần Quốc Hoa làm đạo diễn. Bộ phim do Công ty Toàn Thịnh Thời Đại và Công ty Tử Tuấn Huy Hoàng hợp tác sản xuất, tập đoàn giải trí La Phương là nhà tài trợ chính.

Nhờ vào dàn diễn viên ngôi sao cũng như kinh phí đầu tư lớn, bộ phim đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông quốc tế thông qua quá trình quảng bá phim. Bộ phim được quay tại 3 trường quay Vô Tích, Vũ Hán và Hoàng Điếm. Mỹ nhân tâm kế được sản xuất với kinh phí 50 triệu tệ (tương đương 7,3 triệu USD)

Mở rộng...
x