Danh sách từ A-Z
Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến
Xem phim

Xem phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến

Bishonen (1998)

100

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Dương Phàm

Diễn viên: Doãn Tử DuyNgô Ngạn TổPhùng Đức LuânTăng Sĩ HiềnThư Kì

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến

Phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến tạm dịch: tình yêu của nam thiếu niên đẹp) là một bộ phim lãng mạn Hồng Kông sản xuất năm 1998 về chủ đề đồng tính..

Jet là một kẻ đồng tính đẹp trai lông bông, có thể hấp dẫn bất cứ ai. Nhưng anh ta vẫn luôn thấy một khoảng trống trong lòng. Anh biết tình yêu vẫn chưa đến với mình. Một ngày nọ, anh gặp 1 đôi nam nữ trong phòng triển lãm. Tự nhiên Jet bị thu hút bởi chàng trai. Anh chạy theo, chỉ để ngắm nhìn chàng trai đó và ngưỡng mộ hạnh phúc của họ. Về nhà trọ, anh kể lại cho Ah Ching, người bạn cùng làm nghề với mình nghe. Ching đã đem câu chuyện đó đăng quảng cáo trên báo, tìm một người đã gặp tại phòng triển lãm, và để lại tên cùng số điện thoại của Jet..

Khi biết chuyện, Jet rất bực tức. Thế nhưng tối hôm đó, đột ngột Jet gặp lại chàng trai đó. Anh ta là một nhân viên cảnh sát, tên là Sam (Ngô Ngạn Tổ). Hai người nói chuyện và rất tâm đắc với nhau. Sam đưa Jet lên tầng thượng một cao ốc, nơi Sam vẫn thường đến những khi có chuyện buồn…

Ah Ching (Tăng Sĩ Hiền) là một nhân viên văn phòng, với cặp kính cận trí thức, Ah Ching rủ Fai – một chàng trai nhút nhát mới vào nghề trong công ty – về nhà chơi, và tối hôm đó hai người đã hoàn toàn hiểu về nhau. Khi thức dậy bên Fai, Ching cảm thấy may mắn và hạnh phúc biết bao, và mong rằng khoảnh khắc đó sẽ không bao giờ kết thúc….

Mở rộng...
x