Danh sách từ A-Z
Nấc Thang Lên Thiên Đường – Stairway to Heaven
Xem phim

Xem phim Nấc Thang Lên Thiên Đường – Stairway to Heaven

Stairway to Heaven (2004‏)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jang Soo

Diễn viên: Choi Ji WooKim Tae HeeKwon Sang WooShin Hyun Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường phát sóng trên đài SBS từ 3/12/2003 đến 5/2/2004. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên đang lên thời bấy giờ: Kwon Sang Woo, Choi Ji Woo, Shin Hyun Joon và Kim Tae Hee. Tỷ suất xem đài tại Hàn Quốc ở tập cuối cán mốc 45,3% và rating trung bình cả bộ 38,8%.

Phim xoay quanh mối tình nhiều nước mắt với nhân duyên lúc nhỏ, sự ly biệt khi trưởng thành của Song Joo (Kwon Sang Woo) và Jung Seo (Choi Ji Woo). Bên cạnh họ có sự xuất hiện của anh em Tae Hwa (Shin Hyun Joon) – Yu Ri (Kim Tae Hee), con riêng của mẹ kế của Jung Seo. Tae Hwa một lòng yêu thương và hy sinh cho Jung Seo, trong khi Yu Ri gây nhiều oan trái cho Jung Seo với âm mưu giành giật tình cảm của Song Joo.

Sau 20 năm, đây vẫn là một trong các tác phẩm tiêu biểu của truyền hình Hàn Quốc đầu thập niên 2000. Phim tập hợp các tình tiết đặc trưng của dòng phim tình cảm xứ Hàn như mất trí nhớ, bệnh nan y, hai chị em cùng yêu một người đàn ông, mẹ kế độc ác…

Bài hát chủ đề Bogoshipda (I miss you) do Kim Bum Soo trình bày cũng rất nổi tiếng. Ca khúc xếp thứ hai trong danh sách “Nhạc phim hay nhất mọi thời đại”, đứng thứ năm trong danh sách “Ca khúc được yêu thích nhất ở phòng hát karaoke” tại xứ kim chi. Nhiều giọng ca nổi tiếng như Chen (EXO), Soyou (Sistar), Davichi, Lee Seung Gi… từng cover bài này..

Mở rộng...
x