Danh sách từ A-Z
Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay
Xem phim

Xem phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay

Nothing Gold Can Stay

Đang phát: Tập 74

Tập mới nhất: 747269

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Hắc

Diễn viên: Du Hạo MinhHà Nhuận ĐôngHồ Hạnh NhiTôn LệTrần Hiểu

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là một bộ phim truyền hình cổ trang kể về cuộc đời một nữ doanh nhân thành đạt cuối thời nhà Thanh. Bộ phim có sự tham gia của Tôn Lệ và Trần Hiểu được quay từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017 và bắt đầu ra mắt khán giả vào ngày 30 tháng 8 năm 2017 trên hai đài Phương Đông và Giang Tô, Trung Quốc.

Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kinh Dương, Thiểm Tây. Truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh. Vốn từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có…

Chu Doanh từ một cô gái giang hồ bỗng dung được “đổi đời”, trở thành con dâu nhà họ Ngô và vướng vào những rắc rối của gia tộc. Sánh vai bên cô lần này là “trai đẹp một con” Trần Hiểu, anh vào vai Thẩm Tinh Di, một thiếu gia bồng bột, nông nổi vì Chu Doanh mà dần thay đổi thành một người đàn ông cương nghị nhưng trọng tình.

Năm 1884, Chu Oánh cùng cha nuôi là Chu Lão Tứ đến Quan Trung. Chu Lão Tứ vì thua sạch tiền bạc liền đem bán Chu Oánh vào nhà họ Thẩm làm nha đầu. Chu Oánh trong lúc bỏ chạy đã trốn vào trong kiệu đại thiếu gia Ngô Sính của Đông viện Ngô gia, Chu Oánh với đầu óc kinh doanh nhạy bén đã nhận được sự đánh giá cao của Ngô Úy Văn và được cho phép ở lại nhà họ Ngô. Thẩm Tinh Di nghi ngờ đại thiếu gia nhà họ Thẩm bị Ngô Sính ám sát, liền ra tay đánh Ngô Sính trọng thương. Vì để cứu Ngô Sính đang bị hôn mê, Chu Oánh được gả vào nhà họ Ngô xung hỷ (tục dân gian, làm đám cưới cho người bị bệnh, dùng hỷ sự để xua đuổi những vận xui). Ngô Sính chết đi, nhà họ Ngô rơi vào cảnh cùng quẫn, Chu Oánh quyết định phải chấn hưng lại Đông viện Ngô gia. Chu Oánh đầu tư vào cục dệt Thiểm Tây nhưng do gặp phải sự công kích của triều đình phản đối các thế lực Dương Vụ vận động, cục dệt Thiểm Tây phải đối mặt với nguy cơ thiết lập lại. Để cứu Chu Oánh bị giam trong ngục, nhà họ Ngô đã giao toàn bộ cổ phần của cục dệt cơ khí Thiểm Tây và các hợp đồng tơ thô với thương gia nước ngoài để đổi lấy tính mạng Chu Oánh. Chu Oánh sau khi ra tù quyết chí gây dựng lại xưởng dệt Kính Dương, sản nghiệp Ngô gia một lần nữa lại khởi sắc. Trong thời phút đất nước lâm nguy, Chu Oánh đã dùng phương thức của riêng mình để chấn hưng lại đại nghiệp của nhà họ Ngô, mở đầu con đường cách mạng trong thời cục nhiễu loạn….

Mở rộng...
x