Danh sách từ A-Z
Nắm Đấm Thép – The Man With The Iron Fists
Xem phim

Xem phim Nắm Đấm Thép – The Man With The Iron Fists

The Man With The Iron Fists

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: RZA

Diễn viên: Cung LeLucy LiuRussell Crowe

Thể loại: Phim Hành Động

2.57/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nắm Đấm Thép

Phim Nắm Đấm Thép là một bộ phim võ thuật của Mỹ năm 2012 do RZA đạo diễn và RZA và Eli Roth viết kịch bản. Lấy bối cảnh ở Trung Quốc thế kỷ 19, câu chuyện kể về một loạt các chiến binh đơn độc buộc phải đoàn kết để đánh bại kẻ thù chung và cứu ngôi nhà của họ ở Jungle Village.

Ở Trung Quốc thế kỷ 19, Jungle Village là nơi sinh sống của một số gia tộc hiếu chiến. Người thợ rèn của làng tạo ra những vũ khí chết người cho các gia tộc, dự định sử dụng tiền trả của mình để mua tự do cho người yêu của mình là Lady Silk và rời khỏi làng. Thống đốc khu vực giao nhiệm vụ cho thủ lĩnh của Gia tộc Sư tử, Sư tử vàng, bảo vệ một chuyến hàng vàng lớn phải đi qua làng. Vàng bị phản bội bởi các trung úy của anh ta là Sư tử bạc và Sư tử đồng, những người lên kế hoạch đánh cắp vàng. Họ sử dụng sự hỗn loạn xảy ra sau cuộc chiến với Hyena Clan để cho phép đồng phạm của họ Poison Dagger — phụ tá của thống đốc — ám sát Gold, sau đó Silver trở thành thủ lĩnh của Lions. Zen-Yi, con trai của Gold, biết tin cha mình bị giết và lên đường đến làng để trả thù.

Diễn viên phim Nắm Đấm Thép :

RZA trong vai Thợ rèn / Người đàn ông có nắm đấm sắt:
Một nô lệ được giải phóng khỏi Mỹ trở thành thợ rèn của Jungle Village. Anh ta truyền một nguồn năng lượng cổ xưa để biến mình thành một vũ khí sống.Tên anh ta là Thaddeus Henry Smith. [5] RZA đã viết riêng vai diễn cho chính mình, và được đào tạo tại Hung Ga 1–2 giờ mỗi ngày trong hơn 2 tháng để chuẩn bị.

Rick Yune trong vai Zen-Yi, The X-Blade:
Con trai của thủ lĩnh Lion Clan bị sát hại, người đến Jungle Village để trả thù cho cái chết của cha mình. [8] RZA nói rằng anh ấy đã nghĩ đến Yune cho vai diễn này trước khi kịch bản được hoàn thành.

Mở rộng...
x