Danh sách từ A-Z
Năm Mươi Sắc Thái Tự Do – Fifty Shades Freed
Xem phim

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Tự Do – Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Callum Keith RennieDakota JohnsonEloise MumfordEric JohnsonJamie DornanJennifer EhleLuke GrimesMax MartiniRita OraVictor Rasuk

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.34/ 5 19 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Fifty Shades Freed

Phim Fifty Shades Freed là một phim tình cảm gợi tình của Mỹ năm 2018 do James Foley đạo diễn và Niall Leonard viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của E. L. James.

Đôi vợ chồng mới cưới Christian và Anastasia buộc phải cắt ngắn tuần trăng mật và trở về nhà sau khi nhận được tin báo về vụ đột nhập tại trụ sở công ty của anh ta. Một số tập tin máy tính đã bị đánh cắp và băng camera an ninh xác định hung thủ là Jack Hyde, sếp cũ của Ana, người đã bị sa thải vì tấn công tình dục. Trong khi đó, Ana được giới thiệu với đội an ninh cá nhân mới của cô ấy.

Christian làm Ana ngạc nhiên với một ngôi nhà mới và đã thuê một kiến ​​trúc sư hấp dẫn, Gia Matteo, để xây lại nó cho cô. Cô khó chịu khi Gia công khai tán tỉnh mình trước sự chứng kiến ​​của cô. Riêng Ana đe dọa sẽ sa thải Gia nếu cô vẫn tiếp tục, buộc cô phải dừng lại.

Khi Christian đi công tác xa, Ana bất chấp mong muốn của anh rằng cô ở nhà và gặp bạn của cô, Kate Kavanagh, đi uống nước. Kate đang hẹn hò với anh trai của Christian là Elliot và lo sợ Elliot có thể ngoại tình với Gia, đối tác kinh doanh của anh ấy. Jack Hyde định bắt cóc Ana khi cô về đến nhà. Đội an ninh của Ana khuất phục anh ta và anh ta bị bắt…

Diễn viên phim Fifty Shades Freed :

Dakota Johnson vai Anastasia “Ana” Grey
Jamie Dornan vai Christian Grey
Eric Johnson vai Jack Hyde, Sếp cũ và kẻ săn đuổi Ana

Mở rộng...
x