Danh sách từ A-Z
Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi
Xem phim

Xem phim Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Eiki ShimomukaiKenta NodaYo Kawahara

Diễn viên: Sagara IsukiSakurada DoriShun'ya ShiraishiSugino YosukeTakahashi Maryjun

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi HD Vietsub, Good Morning CallOur Campus Days

Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi xoay quanh câu chuyện vô cùng hài hước của cặp đôi bất đắc dĩ sống chung nhà Nao và Hisashi.

Yoshikawa Nao là cô nữ sinh trung học dễ tính, đôi khi bị bạn bè cho là ngớ ngẩn. Kết thúc học kỳ 1, Nao thuyết phục bố mẹ cho phép cô ở lại thành phố. Trong khi họ trở về nước để quản lý trang trại của gia đình. Vì vậy, cô đã chuyển đến căn hộ 2DK. Và tại đây, cô đã gặp gỡ cậu bạn Uehara Hisashi.

Hisashi là một trong ba chàng trai nóng bỏng nhất của trường trung học. Đó là một một chàng trai đẹp trai, siêu cool và cực nổi tiếng. Tuy nhiên, cậu lại vô cùng bất hạnh khi bố mẹ đều đã mất khi cậu học tiểu học. Bởi chuyện tình yêu với cô bạn Yuri không được như ý muốn. Nên cậu càng trở nên lạnh lùng và xa cách.

Nao và Hisashi phát hiện ra rằng hai người họ bị lừa thuê cùng một căn hộ. Và rồi, để san sẻ tiền thuê nhà, họ chấp nhận trở thành bạn cùng nhà. Và từ đây, họ bắt đầu hành trình che giấu sự thât vv thuê nhà với mọi người xung quanh.

Cuộc sống ở chung ban đầu cũng không mấy yên ấm. Vì những xung đột do bất đồng quan điểm. Những hiểu lầm, cãi vã trong cuộc sống hàng ngày liên tiếp xảy ra. Nhưng rồi sau những sóng gió, dần dần hai người lại này sinh tình cảm. Liệu chuyện tình của Nao và Hisashi cuối cùng sẽ đi về đâu?

Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi

Mở rộng...
x