Danh sách từ A-Z
Nằm Vùng Trở Về
Xem phim

Xem phim Nằm Vùng Trở Về Phụ đề việt + Thuyết minh

Undercover

43 tập

Đang phát: Tập 43

Tập mới nhất: 434241

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Địch Thiên LâmLâm ThânLưu Dịch QuânLý ThấmTrương Gia Dịch

Thể loại: Phim Hành Động

4.32/ 5 10 lượt
Nội dung phim

Phim Nằm Vùng Trở Về

Phim Nằm Vùng Trở Về thuộc thể loại phim hành động, trinh thám điều tra tội phạm, ma túy, của Trung Quốc đươc đạo diễn Lưu Quang chỉ đạo cùng với những diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Địch Thiên Lâm, Lâm Thân, Lưu Dịch Quân, Lý Thẩm, Trương Gia Dịch,….

Khi những đặc vụ nằm vùng muốn trở về đoàn tụ với gia đình sau những ngày làm việc nguy hiểm. Cuộc chiến chống ma túy bùng nổ, Bảo Ngọc đóng giả làm trinh sát viên hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng được quay về đội. Nhưng, lại có một nhiệm vụ khó khăn, nguy hiểm hơn gấp bộ phần chờ anh hoàn thành, Bảo Ngọc lợi dụng trùm ma túy Kim Phi bị mất trí nhớ trong bệnh viện, bắt đầu sự nghiệp nằm vùng lần nữa, dưới tình huống không có nhân viên đặc cần, thâm nhập vào công ty Phi Thành, giành được sự tín nhiệm của người vợ trẻ của chủ tịch Điền Kính, tổng giám đốc Lâm Oanh. Do thân phận của Bảo Ngọc quá mức nhạy cảm, càng bởi vì Điền Kính thành lập địa vị trọng yếu ở Hồng Xuyên kinh tế, không thể khiến cho ông ta nghi ngờ, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế ở Hồng Xuyên. Mà Điền Kính lại tuyệt đối không cho phép vợ mình là Lâm Oanh có bất cứ dính dáng gì với thành viên tập đoàn buôn bán thuốc phiện. Vì điều này, nhiệm vụ của Bảo Ngọc, dường như không thể hoàn thành. Chính dưới tình hình không thể này, trước Bảo Ngọc, Liên Trung và Tần Việt, đã giả thành nhân viên trinh thám…

Nội dung phim Nằm Vùng Trở Về xoay nói quanh Bảo Ngọc, vốn là một chinh sát viên chuyên nghiệp, tham dự hàng loạt các vụ chống ma túy. Anh được gài vào công ty Phi Thành, chọnhầu hếtphương pháp để tiếp cận người vợ trẻ của chỉ tịch Điềm Kính, tổng giám đốc Lâm Oanh, lấy sự tín nghiệm của cô ta nhằm moi các tin tức cốt lõi phạm tội. Điều tra thần thế của Điềm Kính đang được hình thành tại Hồng Xuyên.Nhưng có sự nhảy bén và chu toàn của một tên chùm hoạt động siêunhiều năm, Điềm Kính có thừa kinh nghiệm và độ quái để cái trừ các thành phần nhạy cảm ra khỏi công ty. Ông ta cấm cửa hoàn toàn sự tiếp xúc của những vị trí quan trọngmang Bảo Ngọc, làm cho nhiệm vụ của anh đi vào ngõ cụt. Không thể tiếp tục nằm vùng, Bảo Ngọc cùng Liên Trung và Tần Việt đành bắt buộcfakekhiến chinh sát viên để với thể điều tra, hoàn tất nhiệm vụ được giao phó.

Phim Nằm Vùng Trở Về mang tựa đề tiếng anh là Undercover, được phát sóng trong công đoạn mà điện ảnh hoa ngữ đang sốt lên bởi các bộ phim truyền hình bom tấn nhưng phim vẫn được khán giả quan tâm và theo dõi, và còn rộng rãi lời khen có cánh.

Mở rộng...
x