Danh sách từ A-Z
Nạn Nhân Không Hoàn Hảo
Xem phim

Xem phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Đang phát: Tập 29 END

Tập mới nhất: 29 END2827

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Dương

Diễn viên: Châu TấnLâm DuẫnLưu Dịch QuânTrần Sác

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo – Imperfect Victim là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tội phạm của đạo diễn Dương Dương. Phim này sẽ mang đầy những điều bí ẩn, nhưng trong những uẩn khúc ấy cũng có những tình tiết lãng mạn và tình cảm. Đặc biệt, đây là một bộ phim do Châu Tấn và Lưu Dịch Quân, Lâm Duẫn đóng chính.

Nội dung phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo kể về một vụ án quấy rối tình dục xảy ra trong môi trường công sở đã gây ra sự báo động khi bị tố cáo bởi một người thứ ba giấu tên. Ban đầu, nạn nhân nữ Triệu Tầm phủ nhận việc bị hại, nhưng sau năm ngày, cô mới đủ dũng cảm tố cáo. Luật sư Lâm Khuyết đã tham gia vào cuộc điều tra từ đầu, thông qua việc điều tra từng bằng chứng mà nạn nhân đưa ra, đã xác định và khám phá sự thật, đẩy lùi các cáo buộc và chấm dứt cuộc điều tra tội phạm, khiến các cơ quan công an rút lại vụ án. Mặt trái là việc tiết lộ chi tiết của vụ án đã khiến danh tính Triệu Tầm bị lộ và bị tấn công trên mạng, bị coi như “điếm”,, mất đi công việc và cuộc sống trở nên hỗn loạn…

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong phim, Châu Tấn đã có những diễn xuất bùng nổ, tuy nhiên cô than thở rằng quá khó khăn và phải mất nhiều thời gian để học thuộc lời thoại với những từ ngữ chuyên môn của nghề luật sư. Cô cho biết, lời thoại trong bộ phim lần này là khó học thuộc nhất trong số các bộ phim mà cô từng tham gia bởi nó liên quan đến các điều luật và các quy định của pháp luật, không được phép nói sai dù chỉ một từ.

Cùng đóng vai chính với cô trong “Nạn Nhân Không Hoàn Hảo” là nam diễn viên Lưu Dịch Quân – từng góp mặt trong Lang Nha Bảng và Kẻ Ngụy Trang – vì thế khi phim chưa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của khán giả, đến khi phát sóng tập đầu tiên đã được mọi người đón nhận nồng nhiệt và nhận được nhiều lời khen.

Mở rộng...
x