Danh sách từ A-Z
Nàng Alice Phố Cheongdamdong – Cheongdamdong Alice
Xem phim

Xem phim Nàng Alice Phố Cheongdamdong – Cheongdamdong Alice

Cheongdamdong Alice

Đang phát: Tập 16-End

Tập mới nhất: 16-End1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Ji SukMoon Geun YoungPark Shi HooSo Yi Hyun

Thể loại: Phim Hài Hước

2.72/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Phim Nàng Alice Phố Cheongdamdong

Phim Nàng Alice Phố Cheongdamdong – là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2012 , với sự tham gia của Moon Geun-young , Park Si-hoo , So Yi-hyun và Kim Ji- seok . Bộ phim kể về “hành trình” của một phụ nữ trẻ đến Cheongdam-dong ―một trong những khu vực giàu có nhất ở Gangnam ―bằng cách dụ dỗ một chaebol thế hệ thứ hai kết hôn.

Nội dung phim Nàng Alice Phố Cheongdamdong – Han Se-kyung ( Moon Geun-young ) tin vào l’effort est ma force , nghĩa là “làm việc chăm chỉ là sức mạnh của tôi.” Nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng không đủ khả năng để đi du học, nhưng đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi thiết kế trong nước và tự mình thành thạo tiếng Pháp.

Cô dần bắt đầu đánh mất cái nhìn tích cực của mình đối với thế giới khi tiệm bánh nhỏ của cha cô đóng cửa sau khi mất khách hàng vào tay các nhà bán lẻ lớn hơn. Bạn trai sáu năm của Se-kyung ( Namkoong Min ), người phải trả hóa đơn y tế cho người mẹ ốm yếu của mình, đã bỏ trốn với số tiền tiết kiệm của cô ấy.

Sau nhiều nỗ lực, Se-kyung cuối cùng đã tìm được công việc là nhà thiết kế tại GN Fashion, một công ty may mặc ở Cheongdam-dong sang trọng, có ý thức về hình ảnh (một khu phố nhỏ, cách biệt và đặc biệt sang trọng ở Quận Gangnam của Seoul ). Tuy nhiên, cô vô cùng sửng sốt khi biết rằng công việc thực sự của mình là trợ lý riêng cho vợ của tổng thống – người hóa ra lại là bạn học cấp ba của cô và cũng là đối thủ Seo Yoon-joo (So Yi-hyun ) .

Sếp “chính thức” của cô In-hwa ( Kim Yoo-ri ) là em gái của chủ tịch, 29 tuổi, chỉ hơn Se-kyung hai tuổi, người trở thành người trẻ nhất được bổ nhiệm vào vị trí của cô. “Điều tệ hại là sở thích của bạn chứ không phải lý lịch của bạn,” In-hwa thẳng thừng nói với Se-kyung. “Hương vị là sự tích lũy những gì bạn nhìn thấy và suy nghĩ, cũng như những thứ bạn tiếp xúc, kể từ thời điểm bạn được sinh ra.”

Những gì cô ấy nói hoàn toàn phá vỡ triết lý sống bắt nguồn từ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của Se-kyung. Khi nhận ra điều tuyệt vọng này, Se-kyung thay đổi hướng đi của cuộc đời mình. Thấy cuộc sống của Yoon-joo đã thay đổi như thế nào so với cuộc sống của cô ấy, Se-kyung quyết định làm điều tương tự: kết hôn với một người đàn ông giàu có. Cô nhờ sự giúp đỡ của Yoon-joo và bắt tay vào dự án trở thành “con dâu Cheongdam-dong”, một thuật ngữ chỉ những phụ nữ trẻ đã kết hôn sành điệu thuộc tầng lớp thượng lưu sống trong khu phố giàu có đó. Sự vỡ mộng cay đắng khiến cô quyến rũ Jean Thierry Cha ( Park Si-hoo ), CEO trẻ nhấttrong ngành hàng hiệu cao cấp. Cha, tên thật là Cha Seung-jo, có một khía cạnh nhỏ nhen và quyết tâm trả thù những người đã làm tổn thương anh trong quá khứ. Và bất chấp lĩnh vực kinh doanh của mình, anh ấy cảm thấy cực kỳ căm ghét những người phụ nữ kết hôn vì tiền và bị ám ảnh bởi các nhãn hiệu hàng hiệu. Seung-jo phải lòng Se-kyung chân chính, lý tưởng, nhưng không biết điều này, cô ấy từ bỏ việc trở thành con người mà cô ấy muốn trở thành và quyết định sống như những người mà cô ấy từng khinh thường.

Tiêu đề là một cách chơi chữ của Alice ở xứ sở thần tiên , đề cập đến tình trạng cá mắc cạn của nhân vật nữ chính trong khu phố nói trên, khi cô ấy khám phá thế giới mới lạ của quần áo hàng hiệu, tin đồn và chủ nghĩa tiêu dùng, đồng thời tìm hiểu ý nghĩa của tình yêu đích thực và niềm hạnh phúc.

Mời các bạn đón xem bộ phim Nàng Alice Phố Cheongdamdong 

Mở rộng...
x