Danh sách từ A-Z
Nắng Ấm Hạnh Phúc – Sunny Happiness
Xem phim

Xem phim Nắng Ấm Hạnh Phúc – Sunny Happiness

Sunny Happiness

Đang phát: Tập 24-END

Tập mới nhất: 24-END2322

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Từ Phụ Quân

Diễn viên: Hạ Quân TườngLý Dịch PhongTrương Quân Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc

Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc – Sunny Happiness với sự tham gia của Hạ Quân Tường, Trương Quân Ninh, Lý Dịch Phong, Lý Trí Nam, Hồng Tử Hàm đã bước vào giai đoạn quay phim được một tháng. Phim với sự dẫn dắt của đạo diễn Từ Phụ Quân, dự kiến sẽ lấy bối cảnh chính ở khách sạn Le Midi thuộc Nam Đầu, Đài Loan và vài địa điểm khác ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Hạng Doãn Kiệt là công tử con nhà giàu, chàng trai tài giỏi, toàn mĩ, nhưng một điều khó hiểu là bên cạnh không có một đối tượng kết hôn nào. Hóa ra hồi đó khi vừa mới tốt nghiệp đại học, anh đã có một tình yêu mãnh liệt và kết qủa của tình yêu đó là Doãn Kiệt đã cùng kết hôn với Uông Lam mối tình đầu của mình nhưng rồi lại li hôn. Sau nhiều năm, bỗng dưng xuất hiện trong thế giới hoàn mỹ của Doãn Kiệt một đứa trẻ, khi đó anh mới phát hiện ra cậu bé đó chính là con trai của anh và người vợ trước. Sốc và ngạc nhiên rồi sau đó Doãn Kiệt quyết định giành lấy quyền giám hộ Tiểu Niệm – Cậu con trai tám tuổi của mình. Phương Vịnh Vịnh có biệt danh là “Cô gái vạn năng”.

Trong phim Nắng Ấm Hạnh Phúc Hạ Quân Tường đóng vai cậu chủ trẻ của một khách sạn, nảy sinh tình cảm với cô dọn dẹp phòng Trương Quân Ninh. Dù đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng đạo diễn đã đặc biệt sắp xếp cho họ khá nhiều cảnh quay thân mật. Đặc biệt, họ sẽ có một cảnh ân ái trên chiếc giường cổ châu Âu trị giá hàng chục triệu đài tệ khiến cả hai diễn viên đều rất lo lắng và tỏ ra thận trọng.“Nắng Ấm Hạnh Phúc” do đài truyền hình An Huy chịu trách nhiệm đầu tư, là phim thứ hai trong loạt ba phim về đề tài “hạnh phúc” của đài truyền hình này. Minh Đạo và Trần Đình Ni, hai diễn viên chính của bộ phim “Hạnh phúc diệu kỳ” – phim đầu tiên trong loạt phim “hạnh phúc” cũng tham dự buổi họp báo với hy vọng có thể truyền vận may của mình cho các bạn đồng nghiệp…

Mở rộng...
x
x