Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Lắm Chiêu
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Lắm Chiêu

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bank Athikit PringpromFluke Jira DanbawornkiatJean Gaewalin Sriwanna

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
HD VietSub
Nội dung phim

Nàng Dâu Lắm Chiêu HD Vietsub, Sapai Rod Saab

Nàng Dâu Lắm Chiêu là bộ phim được remake từ phiên bản Hàn Quốc năm 2015. Với đề tài muôn thuở xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Phim không chỉ tái hiện quá trình sống chung với nhà chồng đầy bi hài. Mà còn là những câu chuyện thực tiễn rất ý nghĩa. Là tiếng lòng thổn thức của những người phụ nữ khi họ bước vào hành trình hôn nhân.

Mew là một nữ cảnh sát nằm vùng. Xuất thân là đứa trẻ mồ côi. Trong một lần làm nhiệm vụ tại quán bar, cô đã vô tình gặp Korn – cảnh sát thuộc Kropat. Chuyên làm nhiệm vụ điều tra về mại dâm, thuốc lắc. Sau mối tình một đêm, họ cũng lâp tức trúng tiếng sét tình ái. Họ quyết định sẽ tìm hiểu nhau và có một tình yêu đẹp.

Một năm sau, hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng mẹ Korn kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này. Bà mong muốn một cô con dâu xinh đẹp, xuất thân danh giá. Chứ không phải một đứa trẻ có thân phận thấp kém, không môn đăng hộ đối. Chính vì vậy, bà luôn kiếm chuyện, soi mói, hạch sách Mew khi cô về làm dâu. Nhưng Mew cũng không phải nàng dâu dễ bắt nạt. Cô cũng nghĩ ra đủ chiêu trò thông minh đối phó với mẹ chồng.

Từ đây, những tình huống dở khóc, dở cười, những cuộc đụng độ mẹ chồng – nàng dâu ngày càng gia tăng. Đứng giữa mẹ và vợ, Korn sẽ tìm cách gì để xử lý thỏa đáng? Cuộc sống của gia đình họ liệu có được giây phút bình yên và hoà thuận?.

Phim Nàng Dâu Lắm Chiêu

Mở rộng...
x