Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Tinh Quái – Sapai Sai Strong
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Tinh Quái – Sapai Sai Strong

Devil in Law / Sapai Sai Strong (2023)

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Aun Kornpoj Suebchompoo

Diễn viên: Noi Busakorn PornwanavejNychaa Nuttanicha DungwattanawanichPon Nawasch Phupantachsee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nàng Dâu Tinh Quái

Phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan (Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha). Nàng Dâu Tinh Quái (Sapai Sai Strong) là bộ phim dài tập Thái Lan với sự xuất hiện của Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha. Phim đang nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình khắp châu Á.

Bộ phim nói về Srikanda, chị gái của Pawinee, là một người phụ nữ xinh đẹp khiến cha cô hết lòng tự hào. Cô yêu Noppanai và bất chấp sự phản đối của cha cô, họ quyết định bỏ trốn. Một ngày nọ, Pawinee tình cờ gặp lại Srikanda trong bộ dạng gầy gò hốc hác và không lâu sau đó, Srikanda qua đời. Pawinee rất tức giận sau khi biết chị gái mình bị mẹ và chị dâu bạo hành nên cô đã quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn với Noppanai với thỏa thuận “không động chạm” để có thể chăm sóc cháu trai. Sau khi kết hôn, Pawinee chuyển đến nơi chị gái cô từng sống và bắt đầu gây chiến với mẹ và chị gái của anh. Khác với Srikanda, cô đối đầu với họ không khoan nhượng và cuộc trả thù của cô bắt đầu từ đây. Với sự tham gia của những diễn viên hàng đầu xứ Hùa Vàng, mỗi diễn viên đều mang đến những màn trình diễn xuất sắc khiến nhân vật của họ trở nên sống động. Phản ứng hóa học giữa các diễn viên chính rất mãnh liệt, khiến mối tình lãng mạn trên màn ảnh của họ vừa chân thực vừa ấm áp. Dàn diễn viên phụ của phim cũng hùng hậu, với những màn trình diễn đáng nhớ và thú vị từ các nhân vật khác trong phim.

Phản ứng hóa học giữa các diễn viên chính rất mãnh liệt, khiến mối tình lãng mạn trên màn ảnh của họ vừa chân thực vừa ấm áp. Dàn diễn viên phụ của phim cũng hùng hậu, với những màn trình diễn đáng nhớ và thú vị từ các nhân vật khác trong phim.

Mở rộng...
x