Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Trung Quốc
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Trung Quốc

Sapai Jin - Club Friday The Series

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Oh Kritsada Techanilobon

Diễn viên: Iang SitthaKik SuwatjaneeTubtim Anyarin

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nàng Dâu Trung Quốc

Phim Nàng Dâu Trung Quốc là bộ phim kể về câu chuyện mẹ chồng nàng dâu trong một gia đình người Hoa có cô con dâu gốc Thái tên Pim. Sự khác biệt trong văn hóa và ngôn ngữ khiến cho hai mẹ con luôn bất đồng với nhau, nhiều vấn đề nan giải không hồi kết xảy ra trong ngôi nhà của họ. Hơn thế nữa, mẹ chồng Pim là người cay nghiệt, bà luôn không vừa mắt cô con dâu mà con trai bà cưới về.

Cô yêu chồng cô- Song Yod tha thiết, nhưng liệu tình yêu có đủ để giúp cô vượt qua khó khăn với người mẹ chồng Trung Quốc….

Phim Nàng Dâu Trung Quốc tình cảm đánh dấu sự trở lại khá ấn tượng của Anyarin Terathenapat, biệt danh Tubtim, một diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và vận động viên trượt băng nghệ thuật. Cô theo học ba trường đại học và được giới chuyên môn đánh giá cực cao về tài năng diễn xuất và học thức. Ngoài Tubtim, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác đến từ làng điện ảnh xứ Chùa Vàng như Lang Sittha Sapanuchart, Kik Suwatjanee Chaimusik hay Prin Wikran.

Lang Sittha Sapanuchart là một gương mặt hot trong các chương trình truyền hình Thái Lan, anh luôn cố gắng khẳng định mình trên con đường diễn xuất

Mở rộng...
x