Danh sách từ A-Z
Nắng Gắt Bên Tôi
Xem phim

Xem phim Nắng Gắt Bên Tôi

Sunshine by My Side

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tống Hiểu Phi

Diễn viên: Bạch Bách HàChu ChâuĐiền VũTiêu Chiến

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nắng Gắt Bên Tôi

Phim Nắng Gắt Bên Tôi Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng lắm gian nan, thăng trầm giữa Giản Băng (Bạch Bách Hà) và Thịnh Dương (Tiêu Chiến).

Vừa chiếu tập 1, Nắng Gắt Bên Tôi đã thiết lập thành tích rating ấn tượng, trong đó nam chính Tiêu Chiến là tâm điểm thu hút nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong Nắng Gắt Bên Tôi, Tiêu Chiến vào vai anh chàng sinh viên đôi mươi Thịnh Dương mới ra trường, vừa đi làm ở một công ty về thiết kế quảng cáo. Vì là “lính mới” nên Thịnh Dương đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhất là chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới”. Ở tập đầu tiên, nhan sắc và khí chất tuổi trẻ của nam diễn viên khiến khán giả thích thú, dù rằng anh chàng đã qua ngưỡng 30.

Chưa dừng lại ở đó, rating ngày đầu của phim cũng xuất sắc vượt qua rating tập cuối của Nhất Lộ Triều Dương, được xem là màn khởi đầu tốt hơn dự kiến của phim. Có thể thấy Tiêu Chiến đang là cái tên đáng gờm khi sở hữu nhiều thành tích chiếu đài ấn tượng, rõ ràng là tiểu sinh lứa 90 hàng đầu ở phân khúc khó nhằn này.

Ngoài ra, câu chuyện đi làm công sở của nhân vật Thịnh Dương cũng khiến người xem đồng cảm. Nhiều phân đoạn như Thịnh Dương canh đồng hồ đến giờ tan làm để chạy về thật nhanh, hay phải mỉm cười nhún nhường lúc bị sếp sai vặt, tất cả đều là những gì mà không ít khán giả đã hoặc đang trải qua.

Mở rộng...
x