Danh sách từ A-Z
Nàng Hầu Đa Cảm
Xem phim

Xem phim Nàng Hầu Đa Cảm

Eva

Quốc gia: Philippines

Đạo diễn: Jeffrey Hidalgo

Diễn viên: Angeli KhangMarco GomezSab Aggabao

Thể loại: Phim 18, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nàng Hầu Đa Cảm

Phim Nàng Hầu Đa Cảm – Eva xoay quanh Eva (Angeli Khang), người giúp việc nhà của Victoria (Sab Aggabao). Eva là một cô gái trẻ xinh đẹp, bị buộc phải trở thành một người giúp việc nhà vì túng quẫn, luôn phải chống đỡ trước những sự thăng tiến không mong muốn của các ông chủ nam trong quá khứ. Victoria là một người mẫu mắc chứng bệnh hoang dâm, cô thường xuyên đưa những đồng nghiệp gợi cảm của mình, cả nam và nữ, về nhà của cô trong những đêm vui thú trần tục. Eva đã chín muồi cho sự khởi đầu tình dục mới lạ này. Bộ phim chỉ có một câu chuyện cơ bản đơn giản chỉ để kết nối cảnh quan hệ tình dục này đến cảnh quan hệ tình dục khác, bằng nhiều cách hoán vị khác nhau.

Cô sẵn sàng thử bất cứ điều gì để khám phá và thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Vì sự tò mò này, vào một đêm nọ, cô phát hiện ra mình đang ở trong tình trạng tay ba với sếp của mình, Victoria và Lauro, một cậu bé giúp việc nhà hàng xóm mà cô thường quan hệ tình dục. Một đêm bất cẩn này đã khiến Eva bối rối về cảm xúc của mình và khiến cô phải lựa chọn giữa Victoria và Lauro.

Phim Nàng Hầu Đa Cảm nói về Angeli Khang là nữ diễn viên xinh đẹp và tiềm năng của Vivamax, đảm nhận nhiều vai diễn chất lượng. Và với khuôn mặt ngây thơ và khuôn mặt thanh tú, tỏa ra khí chất bất lực và dễ tổn thương trong vai Eva trong bộ phim cùng tên. Cô ấy làm tốt hơn ở đây so với trong bộ phim đầu tiên của mình “Mahjong Nights”, nhưng cô có thể vẫn còn khá rụt rè trong cách thể hiện cảm xúc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sab Aggabao. Trong vai chính đầu tiên của mình, Sab, với vẻ đẹp kỳ lạ và khả năng tự tin, toát ra sức mạnh và khả năng kiểm soát trong vai Victoria. Cô bước lên từ màn ra mắt của mình trong “Pornstar 2”, không chỉ nhờ khả năng diễn xuất mà còn cả sự hiện diện trên màn ảnh.

Mở rộng...
x