Danh sách từ A-Z
Nàng Rắn – Mae Bia (2021)
Xem phim

Xem phim Nàng Rắn – Mae Bia (2021)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Es Kantapong BumrungrakJaibua HiddingJinna NavaratNow Tisanart SornsuekRodmay Kaneungnij Jaksamittanon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nàng Rắn

Phim Nàng Rắn là dự án phim làm lại sau ba phiên bản (phiên bản gốc, phiên bản truyền hình làm lại và phiên bản điện ảnh làm lại). Dù đây không phải là kịch bản mới tuy nhiên nó lại chính là ”vũ khí lợi hại” của kênh khi được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất kiêm quản lý diễn viên nổi tiếng nhất Thái lan A Supachai. Dự án phim lớn đi kèm với việc lựa chọn khắt khe dàn diễn viên, sau tất cả những nhân vật trong phim được giao cho nữ chính Now Tisanart, nam chính Es Kantapong. Diễn viên phụ gồm Rotmay Kaneungnij, Jinna Navarat, Jaibua Hidding.

Nội dung phim:

Nàng Rắn là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, lãng mạn kể về Chanachol trở về Thái sau một khoảng thời gian sống ở nước ngoài. Anh quyết định tham gia một chuyến du lịch để làm quen trở lại với quê hương, và tình cờ phải lòng cô hướng dẫn viên, Mekhala. Mối quan hệ của họ có rất nhiều vấn đề như việc Chanachol đã kết hôn, còn Mekhala thì có mối quan hệ cộng sinh bí ẩn với một con rắn hổ mang cực kỳ nguy hiểm. Trước đây từng có nhiều người cầu hôn Mekhala và họ đều đã chết. Điều đó đồng nghĩa, con rắn sẽ đuổi giết cho bằng được Chanachol.

Được xem là ”xé nát” hình tượng trong sáng thường thấy để hóa thân thành nhân vật Mekhala trong bộ phim Mae Bia với nhiều cảnh yêu đương khốc liệt, Now Tisanart sẽ đảm nhận một vai diễn được nhận xét là ”nặng kí”. Nhiều người đánh giá đây là vai diễn mang tính thử thách đối với nàng diễn viên sinh năm 1994.

Đóng cặp cùng với Now Tisanart là nam diễn viên Es Kantapong, một trong số những diễn viên nam độc quyền của Channel 7. Anh khi sánh đôi bên Now được nhiều người ngợi khen vì cả hai rất cân xứng với nhau. Tạo hình của anh chàng cũng lại là một điểm cộng đối với dự án lần này.

Mở rộng...
x