Danh sách từ A-Z
Nắng Và Tình Yêu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Nắng Và Tình Yêu (Thuyết Minh)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nắng Và Tình Yêu Thuyết Minh

Phim Nắng Và Tình Yêu Thuyết Minh là một bộ phim đầy lãng mạn và cuốn hút, xoay quanh cuộc sống của Khương Thật Thất, một cô gái bán cá đầy thành thật và tốt bụng. Trong một lần lo lắng về sự coi thường từ bạn bè, cô nhờ Chủ tịch Hưng Đạt giả làm bạn trai để tạo dựng sự sang trọng và tự tin trước mọi người.

Tuy nhiên, những tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi Khương Thật Thất và Chủ tịch Hưng Đạt bị nhầm làm người nghèo và bị coi thường. Dù vậy, cả hai đã dành thời gian đáng nhớ bên nhau, khám phá niềm vui trong những buổi ăn vặt và chơi đùa.
Đến cuối cùng, những bất ngờ xảy ra khi mọi thứ được hé lộ. Khương Thật Thất và Chủ tịch Hưng Đạt phát hiện tình cảm chân thành và sự đồng điệu giữa họ. Tình yêu chân thành và sự tôn trọng đến từ con người thật thà đã giúp họ vượt qua những khó khăn và xây dựng một mối quan hệ đẹp.

Trong Nắng Và Tình Yêu Thuyết Minh, khán giả sẽ được chứng kiến sự trưởng thành và hiểu biết của nhân vật chính khi họ học cách vượt qua định kiến xã hội và tìm thấy niềm hạnh phúc trong sự chân thành và tình yêu đích thực.

Khương Thập Thất: Được thể hiện bởi Khương Thập Thất. Cô là diễn viên trẻ và tài năng, đảm nhận vai Khương Thập Thất – cô gái bán cá thành thật và hiền lành. Khương Thập Thất đã ghi điểm với khán giả qua diễn xuất tự nhiên và sự truyền cảm của mình.
Lệ Tổng: Do Vương Đạo Thiết thủ vai. Anh là diễn viên trẻ có ngoại hình lịch lãm và sự quyến rũ. Lệ Tổng là một nhân vật giàu có và lịch sự, bị nhầm là kẻ nghèo lừa đảo. Vương Đạo Thiết đã thể hiện sự tinh tế và đa chiều của nhân vật này.

Mở rộng...
x