Danh sách từ A-Z
Nàng Vệ Sĩ Của Tôi – My Lovely Bodyguard
Xem phim

Xem phim Nàng Vệ Sĩ Của Tôi – My Lovely Bodyguard

My Lovely Bodyguard (2022)

Đang phát: Tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Lakkate Wasikachart

Diễn viên: Ann Siriam PakdeedumrongritKen Phupoom PhongpanuPetch BoraninVill Wannarot Sonthichai

Thể loại: Phim Tình Cảm

2.08/ 5 3 lượt
Nội dung phim

Phim Nàng Vệ Sĩ Của Tôi

Bộ phim Nàng Vệ Sĩ Của Tôi, (My Lovely Bodyguard) – Câu chuyện về Chủ tịch Kanin cùng vợ đột ngột qua đời, họ đang sở hữu khối tài sản khổng lồ. Diễn biến câu chuyện phức tạp và gay cấn vì trước đó ông đã kịp thời làm di chúc trao lại toàn bộ tài sản cho con trai là bé Ekapop, đồng thời bổ nhiệm em vợ là Thewan, làm người quản lý toàn bộ tài sản thừa kế cũng như chăm sóc bé Ekapop.Nhưng người nhà ông Kanin không chịu để yên mà rắp tâm hãm hại chú cháu Thewan. Không còn cách nào khác Thewan phải thuê Saraphi làm vệ sĩ bảo vệ anh và Ekapop khỏi người xấu.

Điều đã khiến người nhà của ông Kanin phẫn nộ và tìm cách hãm hại hai cậu cháu Thewan để cướp lấy tài sản thừa kế. Sau một lần gặp gỡ, Saraphi, cô gái xinh đẹp từng làm diễn viên đóng thế, đã được chọn làm vệ sĩ bảo vệ cho Ek và đồng hành cùng Thewan trong hành trình chống lại những kẻ xấu. Trong thời gian bên nhau, chính sự chân thành của Saraphi đã làm rung động trái tim lạnh giá của Thewan, và cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Diễn viên chính của Nàng Vệ Sĩ Của Tôi là: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom Phongpanu, Petch Boranin, Ann Siriam Pakdeedumrongrit.

Đạo diễn: Đang tìm kiếm đạo diễn Nàng Vệ Sĩ Của Tôi Thái Lan để cập nhật, đúng tên bác nào thì phang luôn.

Mở rộng...
x