Danh sách từ A-Z
Nếu Còn Có Ngày Mai – If Tomorrow Comes
Xem phim

Xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai – If Tomorrow Comes Lồng tiếng Việt

When Tomorrow Comes

51 tập

Đang phát: Tập 51

Tập mới nhất: 515049

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Yong-Woo

Diễn viên: Go Doo ShimHa Suk JinKim Hye-sunLee Kyu HanLee Kyung JinSeo Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.05/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của diễn viên Seo Woo, Go Doo-shim, và Ha Seok-jin. Bộ phim nói về tình yêu của mẹ dành cho con và sự đấu tranh vì con.

xoay quanh câu chuyện tình éo le và phức tạp của cặp đôi khác biệt nhau về địa vị: Xem phim này bạn sẽ thấy trong khi Yoon Eun Chae – là cô con gái xinh đẹp học cao một của gia đình giàu có thì Lee Young-Gyun chỉ là một nhân viên bình thường có 4 anh chị em và anh phải chật vật với gia đình của anh khi anh cả chưa có vợ, anh hai thì có bệnh về thần kinh, đứa em trai thì tối ngày gây rắc rối và đứa em gái út thì… Trải qua biết bao khó khăn trắc trở thì hai con người ở hai thế giới hoàn toàn trái ngược nhau này có đến được với nhau không? Xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai và bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc về bộ phim hay này!

Seo Woo là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đã có bước đột phá với bộ phim Crush and Blush. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim Paju và The Housemaid, cũng như các vai diễn trong các bộ phim truyền hình Tamra, the Island, Cinderella’s Sister và Flames of Desire.

Lee Kyu-han là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh ra mắt diễn xuất vào năm 1998, nhưng lần đầu tiên thu hút sự chú ý của người xem vào năm 2005 với vai bạn trai cũ của nhân vật nữ chính trong bộ phim hài lãng mạn My Lovely Sam Soon , sau đó anh đảm nhận nhiều vai phụ nổi tiếng hơn trong Que Sera, Sera (2007), Smile , You (2009) và More Charming by the Day (2010).  Kể từ đó, Lee đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình The Wedding Scheme (2012), The Birth of a Family (2012) và Only Love.Việc xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế như mùa thứ hai của Real Men vào năm 2015 càng làm tăng thêm sự nổi tiếng của anh ấy.

Mở rộng...
x