Danh sách từ A-Z
Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời  –  A Love Story: You Are the Greatest Happiness of My Life
Xem phim

Xem phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời – A Love Story: You Are the Greatest Happiness of My Life

Đang phát: Tập 45

Tập mới nhất: 454443

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tien Jen Huang

Diễn viên: Hồng NghiêuTrương HànTừ LộVương Thụy Tử

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.21/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời là một tác phẩm tình cảm lãng mạn nhưng các nhân vật trọng tâm đều là những người kế thừa và phát huy nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc, cả hai đều muốn đưa tranh thêu của thị trường nội địa tới khắp nơi trên thế giới.

Bối cảnh phim được diễn ra khi mà các thương hiệu thời trang nội địa Trung Quốc phát triển. Nam chính Đường Minh Hiên (Trương Hàn thủ vai) là chủ tịch một tập đoàn, có tính khí hống hách và lạnh lùng. Mạc Phi (Từ Lộ đảm nhận) là mỹ nữ thiết kế thời trang, đam mê các sản phẩm truyền thống của nước nhà. Cả hai vô tình gặp nhau trong việc tạo nên những trang phục đẹp, độc đáo để quảng bá ra thế giới. Trong quá trình làm chung Đường Minh Hiên nảy sinh tình cảm với Mạc Phi tạo nên chuyện tình đẹp, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Trương Hàn đích thị là tổng tài cả trong phim ảnh lẫn ngoài đời. Anh xuất thân trong một gia đình giàu có và quyền lực, lớn lên trong môi trường hoàn hảo và trở thành một diễn viên xuất sắc. Khi bước lên màn ảnh, ngôi sao họ Trương vẫn thường xuyên vào vai “tổng tài” và được rất nhiều khán giả yêu mến

Đóng cặp cùng nam thần Trương Hàn là cô nàng xinh đẹp cũng được rất nhiều người yêu mến Từ Lộ, 25 tuổi và đang ở độ chín của sự nghiệp, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để cô vươn tầm thành ngôi sao hạng A tại làng điện ảnh hoa ngữ.

Cả hai đã đem lại cho khán giả những cảm xúc chân thật và sâu sắc, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Bên cạnh đó, phim cũng mang đến những thông điệp về tình yêu, gia đình và cuộc sống. Những giá trị đạo đức và kinh nghiệm sống được truyền tải qua những tình huống trong phim, giúp khán giả suy ngẫm và cảm nhận được sự quan trọng của những giá trị đó trong cuộc sống. “Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” là một bộ phim đáng xem và rất đáng để dành thời gian để thưởng thức. Khán giả sẽ được sống trong một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ và học hỏi nhiều điều bổ ích từ những tình huống trong phim.

Mở rộng...
x