Danh sách từ A-Z
Never Let Me Go
Xem phim

Xem phim Never Let Me Go

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Phuwin TangskyuenPond Naravit

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Never Let Me Go

Phim Never Let Me Go -(tiếng Thái: เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว; RTGS: Phuea Nai Khae Nuengdiao; tạm dịch: Chỉ dành cho mình cậu) là một bộ phim truyền hình Thái Lan phát sóng năm 2022. Đây là lần tái hợp được mong chờ của cặp đôi màn ảnh Naravit Lertratkosum (Pond) và Phuwin Tangsakyuen sau Fish Upon the Sky (2021).

Bộ phim được đạo diễn bởi Thinnakorn Boonsathitpakdee và sản xuất bởi GMMTV cùng với Hard Feeling Film. Đây là một trong 22 dự án phim truyền hình trong năm 2022 được GMMTV giới thiệu trong sự kiện “GMMTV 2022 Borderless” vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Bộ phim được phát sóng vào lúc 20:30 (ICT), thứ Ba trên GMM 25, bắt đầu từ ngày 13 tháng 12 năm 2022

Phim Never Let Me Go nói về Nuengdiao (Phuwin Tangskyuen) là con trai của một mafia cấp cao. Gia đình được kính trọng đồng nghĩa với việc Nuengdiao luôn phải trông thật hoàn hảo. Vì vậy, cậu cũng phải luôn chịu cảnh bị bạn bè xa cách ở trường. Khi cha còn sống, Nuengdiao có thể tận hưởng cuộc sống một chút, bao gồm cả việc kết bạn với Palm (Pond Naravit) – một ngư dân trẻ. Một ngày nọ, cha của Nuengdiao bị bắn ngay trước mắt cậu. Đây là một cú sốc đối với gia đình anh. Nhưng tất nhiên trong giới mafia thì điều này không phải là hiếm.

Vì lẽ đó mà bạn bè ở trường càng bắt nạt cậu hơn. Khi còn trẻ, Nuengdiao được chỉ định tiếp quản vị trí của cha mình mặc dù các anh em của cậu cũng để mắt đến vị trí này. Nguy hiểm đang nhắm vào Nuengdiao và mẹ cậu vô cùng lo lắng. Cô nhờ chú của Nuengdiao tìm vệ sĩ cho Nuengdiao, và Palm là người được chọn. Đồng thời, Nuengdiao tìm thấy một người bạn hiểu cảm xúc của cậu, Ben (Wachirawit Ruangwiwat). Thấy Ben thân thiết với Nuengdiao, Chopper (Perth Tanapon) ghen tị và tham gia cuộc săn lùng Nuengdiao.

Mở rộng...
x
x