Danh sách từ A-Z
Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú
Xem phim

Xem phim Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú

The Ghoul: Horror At The Howling Field

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chalerm Wongphim

Diễn viên: Ball ChernyimBle PathumrajKhom ChuanchuenLada R-SiamNui ChernyimRobert SaikwanToomtam The StarYud Fedfe

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú là một bộ phim kinh dị của Thái Lan nhưng mang đến nỗi sợ hãi thì ít mà khiến người xem ‘cười đau bụng’ từ đầu đến cuối thì nhiều.; Đây sẽ là món ăn tinh thần chấp nhận được giúp khán giả thoải mái, thư giãn.

Phim Ngạ Quỷ Tiếng Thét Đồng Gió Hú  là câu chuyện xoanh quanh việc cảnh sát Satjathorn và trung sĩ Geum được cử đến ngôi làng Đồng Gió Hú để làm rõ chân tướng việc những người dân đáng bị ngạ ngủy ám hàng đêm, khiến rất nhiều người phải bỏ xứ mà đi, còn những người còn lại khi tối đến thì tìm đủ mọi nơi trốn để không trở thành miếng mồi béo bở cho ngạ quỷ. Theo lời đồn đoán của dân làng, ngạ quỷ chính là Weung – cô bạn chơi với nhau từ hội mặc quần vá của Geum, cũng là người con gái anh ôm lòng yêu suốt từ thuở nhỏ cho đến tận bây giờ.

Geum hoàn toàn không tin rằng cô gái xinh đẹp đó lại có thể là ngạ ngủy với hình dạng gớm ghiếc, nên anh quyết tâm chứng minh cho sự trong sạch của cô. Tuy nhiên càng ở lâu tại Đồng Gió Hú, Geum và Satjathorn dần nhận thấy luôn có những điều lạ lùng xảy ra và có những sự thật giấu bấy lâu nay dần được hé lộ.

Ngạ quỷ: Tiếng hét Đồng Gió Hú là một bộ phim kinh dị hài hước, vậy nên xuyên suốt thời lượng phim từ đầu đến cuối khán giả sẽ liên tục phải ôm bụng cười lăn cười bò với những tình huống gây cười mà các nhân vật trong phim mang đến. Mặc dù trong phim có rất nhiều tình huống được xây dựng với mục đích chính là mua vui cho khán giả, tuy nhiên chỉ có một số ít những cảnh gây cười lố, nên hảo cảm của người xem đối với Ngạ quỷ tốt hơn rất nhiều so với Ngôi đền kỳ quái.

Yếu tố kinh dị trong phim khá nhẹ nhàng, chỉ có một số ít cảnh hù dọa khán giả nên đối với các tín đồ của dòng kinh dị có lẽ sẽ cảm thấy chưa được thỏa mãn. Nhưng đối với những bạn hơi yếu tim một chút, thích những phim hài hơn thì đây là một bộ phim hoàn toàn phù hợp để giải trí sau một tuần học tập và làm việc vất vả.

Cuối phim, e-kip còn dành vài phút để vinh danh nam diễn viên chính đảm nhận vai cảnh sát Satjathorn, ông vào năm 2020 và có lẽ Ngạ quỷ là bộ phim cuối cùng khán giả có thể nhìn thấy ông trên màn ảnh rộng. Khoảnh khắc vĩnh biệt ông trên màn ảnh đã mang đến cho khán giả những khoảng lặng quý giá khi theo dõi một bộ phim hài.

Mở rộng...
x