Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần – Wrong Turn
Xem phim

Xem phim Ngã Rẽ Tử Thần – Wrong Turn

Wrong Turn

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Rob Schmidt

Diễn viên: Eliza DushkuEmmanuelle ChriquiJeremy Sisto

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngã Rẽ Tử Thần

Phim Ngã Rẽ Tử Thần là một loạt phim về kẻ giết người của Mỹ được tạo ra bởi Alan B. McElroy . Sê-ri bao gồm bảy phim, sáu trong số đó có cùng tính liên tục, trong khi phim còn lại là phần khởi động lại . Sáu bộ phim đầu tiên tập trung vào nhiều gia đình khác nhau của những kẻ ăn thịt người biến dạng săn lùng và giết người ở Tây Virginia theo những cách khủng khiếp bằng cách sử dụng hỗn hợp bẫy và vũ khí. Phần khởi động lại kể về một giáo phái hàng thế kỷ ở Virginia , những người phản ứng dữ dội với những người bên ngoài xâm phạm nền văn minh tự cung tự cấp của họ.

Ngã Rẽ Tử Thần là một series phim kinh dị thể loại bạo lực, máu me, bắt đầu được công chiếu vào năm 2003. Bộ phim kể về những kẻ đột biến gen khát máu, hung bạo sống ở trong rừng Virginia luôn săn lùng người lạ và ăn thịt họ.

Khi anh chàng Chris Flynn vô tình đi ngang qua khu rừng vùng Virginia này nhưng xe bị hỏng giữa đường và tình cờ gặp vài thiếu niên khác. Lúc này, họ nhận ra có thứ gì đó đang gài bẫy và tìm cách săn lùng mình, buộc phải bỏ chạy để cứu lấy mạng sống.

Mở rộng...
x