Danh sách từ A-Z
Ngắm Trúng Tương Lai Của Em
Xem phim

Xem phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

Out With a Bang (2022)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu Da Nian

Diễn viên: Hách Phú ThânTừ Nhược HàmZhang Jiong Min

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

Phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em kể về Tiêu Diệc Xuyên, một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp sắp giải nghệ. Để giành quán quân, anh sẵn sàng từ bỏ điều trị chấn thương. Vừa trở về Trung Quốc, anh gặp Thu Thu, một cô gái đầy nhiệt huyết đang tìm kiếm thành viên trong số những tuyển thủ thể thao điện tử không xuất sắc.

Thông qua nỗ lực của Thu Thu, Diệc Xuyên quyết định gia nhập đội. Đội không nổi tiếng này được thành lập bao gồm nhà vô địch thể thao điện tử Diệc Xuyên, vua lý thuyết Hồng Dương, tuyển thủ tài năng Chu Thiên và đổng sự. Họ không chỉ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mà còn cả những vấn đề xung quanh cuộc sống của họ. Bắt đầu từ một gà mờ trở thành game thủ xuất sắc, từ việc không hòa hợp đến biết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ đã đứng trên đấu trường quốc tế. Thu Thu và Dược Xuyên cũng đã giải quyết được hiểu lầm hẹn hò trực tuyến vài năm trước và trở thành cặp đôi hình mẫu lí tưởng trong giới thể thao điện tử.

Đội không nổi tiếng này được thành lập bao gồm nhà vô địch thể thao điện tử Diệc Xuyên, vua lý thuyết Hồng Dương, tuyển thủ tài năng Chu Thiên và đổng sự. Họ không chỉ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mà còn cả những vấn đề xung quanh cuộc sống của họ. Bắt đầu từ một gà mờ trở thành game thủ xuất sắc, từ việc không hòa hợp đến biết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ đã đứng trên đấu trường quốc tế. Thu Thu và Dược Xuyên cũng đã giải quyết được hiểu lầm hẹn hò trực tuyến vài năm trước và trở thành cặp đôi hình mẫu lí tưởng trong giới thể thao điện tử. Đội hình thi đấu toàn người mới này sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình thi đấu mang đến những tình huống dở khóc dở cười.

Phim Ngắm Trúng Tương Lai Của Em khai thác đề tài Esport, tuổi trẻ và niềm đam mê. Đề tài Esport không còn là một đề tài quá mới mẻ trong dòng phim truyền hình Trung Quốc thế nhưng điểm đặc biệt phải kể đến của Ngắm trúng tương lai của em đó chính là những bối cảnh game nhập vai do người thật thể hiện nó tạo nên sự hấp dẫn và gây cấn hơn cho bộ phim

Tác phẩm Ngắm Trúng Tương Lai Của Em do Lưu Đại Niên chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Trương Quýnh Mẫn, Từ Nhược Hàm, Hách Phú Thân, Lý Phái Ân.

Mở rộng...
x