Danh sách từ A-Z
Ngàn Lần Yêu Em – Loving You A Thousand Times
Xem phim

Xem phim Ngàn Lần Yêu Em – Loving You A Thousand Times

Loving You A Thousand Times

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Min

Diễn viên: Go Eun MiJung Gyu WoonKim Hee ChulLee Shi YoungLee Soo KyungPark Soo JinRyu Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngàn Lần Yêu Em

Phim Ngàn Lần Yêu Em (Tiếng Hàn: 천만번 사랑해; Romaja: Cheonmanbeon Saranghae; lit. “Anh yêu em 10 triệu lần”) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của diễn viên Lee Soo-kyung, Jung Gyu-woon, Go Eun-mi, Ryu Jin và Lee Si-young. Phim chiếu trên SBS từ 29 tháng 8 năm 2009 đến 7 tháng 3 năm 2010 vào mỗi thứ 7&chủ nhật lúc 20:50 gồm 55 tập.[1] Tại Việt Nam, phim từng được TVM Corp. mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3.
Một cặp vợ chồng cố gắng hết sức để có được một đứa con nhưng không thành công. Lựa chọn cuối cùng của họ là làm mẹ thay thế. Việc một người mẹ đẻ thuê mang thai hộ của họ chứng tỏ đây chỉ là khởi đầu của một câu chuyện phức tạp, chứa đựng nhiều khúc mắc trong đó có việc người mẹ đẻ thuê phải lòng em trai của chồng.
Baek Sae Hoon và vợ Lee Sun Young cố gắng hết sức để có con nhưng không thành công. Mẹ của Sae Hoon đến gặp Sun Young và yêu cầu bà coi việc mang thai hộ là một cách mang thai một đứa trẻ mà Sae Hoon không hề hay biết. Đây là lúc Go Eun Nim xuất hiện. Cô là người mẹ thay thế đang bế con của họ nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi sau đó cô phải lòng em trai của Sae Hoon, Kang Ho.
Mở rộng...
x