Danh sách từ A-Z
Ngẩng Đầu Có Ánh Sao
Xem phim

Xem phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao

Look Up There's Starlight (2020)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lí Thế VũLưu GiaiNgưu Tử PhiênPhó GiaTôn Gia LộVu Hiệu ThầnVu Tiểu BânVương Anh Anh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao

Phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao thuộc thể loại : Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, các diễn viên phim : Ngưu Tử Phiên, Lưu Giai, Phó Gia, Tôn Gia Lộ, Vu Hiệu Thần, Vương Anh Anh, Lí Thế Vũ, Vu Tiểu Bân,…

Ngưu Tử Phiên sinh ngày 27/8/1994 tại thành phố Bắc kinh Trung Quốc. Anh vốn xuất thân từ một gia đình nghệ thuật khi cả bố và mẹ đều một diễn viên (bố Ngưu Phiên, mẹ là Phan Sa Tuyền). Vào năm 2015, anh chính thức gia nhập làng giải trí Hoa Ngữ khi tham gia bộ phim điện ảnh “Tình yêu bóng đá” với vai diễn thứ Vị Chi. Một năm sau, anh liên tiếp nhận được 2 dự án phim đó là “Bất phụ như lai bất phụ khanh” và bộ phim “Điển đương hành”. Trong đó, anh đã thành công gây ấn tượng sâu sắc với khán giả qua vai diễn hòa thượng La Thậm, là một vị cao tăng giàu lòng nhân ái và khoan dung trong bộ phim “Bất phụ như lai bất phụ khanh”.

Phim kể về cô gái độc miệng Tiết Khởi La vì một trận hoả hoạn mà mất hết tất cả, sau khi trải qua ba năm như địa ngục, cô dùng thân phận thiên kim tiểu thư Tần Thù nghịch tập trở về, “khởi binh vấn tội” người đã gây nên bị kịch cuộc đời cô, cũng là người yêu trong quá khứ – Lục Chi Nghiêu, nhưng quá trình trả thù lại biến đổi bất ngờ, trong tình thế đảo ngược thật thật giả giả,diễn ra một mối tình ngược luyến đau khổ nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Mở rộng...
x