Danh sách từ A-Z
Ngây Thơ Tuổi 19 – Hearts of Nineteen
Xem phim

Xem phim Ngây Thơ Tuổi 19 – Hearts of Nineteen

Hearts of Nineteen

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngây Thơ Tuổi 19 Trọn Bộ

Phim Ngây Thơ Tuổi 19 Trọn Bộ – Hearts of Nineteen đã phần nào nói lên những tình cảm trong sáng, chân thật của các nhân vật trong phim. Trục chính của phim xoay quanh cô gái quê Yang Guk Hwa rời Yanbian đến Seoul để kết hôn với Hong Soon Goo, cậu con trai thứ ba của một gia đình khá giả. Đến nơi Guk Hwa mới nhận được tin vị hôn phu đã mất sau tai nạn xe. Thay vì quay về Yanbian, cô quyết định ở lại, bắt đầu cuộc sống mới để có tiền gửi về cho người thân ở quê nhà.

Số phận run rủi khiến Guk Hwa rơi vào lưới tình của con trai Chủ tịch Tập đoàn UT. Thoạt đầu hai người rất ghét nhau. Park Yoon Hu coi thường Yang Guk Hwa bởi lúc nào cô cũng nghĩ đến chuyện kiếm thật nhiều tiền và có những hành động “quê mùa”. Còn Guk Hwa phản đối tính nỏng nảy, lạnh lùng của anh. Anh đặt cho cô biệt danh “con bé nhà quê” và cho rằng mọi hành động của cô đều ngớ ngẩn..

Trong Phim Ngây Thơ Tuổi 19 Trọn Bộ – Hearts of Nineteen nói Yoon Jung từ một cô gái chỉ suốt ngày ăn chơi hư hỏng, lại bắt đầu chăm chỉ học nấu ăn, sẵn sàng về làm dâu ngôi nhà cũ kỹ lại đông người. Ngày hai gia đình gặp mặt, Yoon Jung còn tinh quái lấy trộm bộ nữ trang của mẹ ruột đưa cho mẹ chồng tương lai để bà không mất mặt. Yoon Jung không chỉ yêu Weo Gyeong mà còn yêu không khí ấm áp của gia đình họ Weo…

Sau khi có dịp gặp Guk Hwa, ông mới hiểu cô gái nghèo đã hớp hồn con trai mình bằng tấm lòng trong sáng, ý chí, nghị lực chứ không phải âm mưu thâm độc. Tình yêu đã giúp Yoon Hu biết quan tâm đến người khác. Anh giúp đỡ Guk Hwa tìm được công việc thích hợp và thi đại học để nâng cao kiến thức.

Mở rộng...
x