Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nghề Giúp Việc

Phim Nghề Giúp Việc – Làm việc chăm chỉ, Lương thấp và Ý chí sống sót của một người mẹ. Câu chuyện của nó tập trung vào một người mẹ trẻ thoát khỏi mối quan hệ bị lạm dụng và phải vật lộn để chu cấp cho con gái mình bằng cách kiếm một công việc dọn dẹp nhà cửa.

Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với những lời khen ngợi dành cho cách viết, giọng điệu và màn trình diễn (đặc biệt là của Qualley) . Các giải thưởng của nó bao gồm ba đề cử Giải thưởng Primetime Emmy , bao gồm đề cử diễn xuất cho Qualley và ba đề cử Quả cầu vàng , đặc biệt cho Phim truyền hình giới hạn hay nhất , cũng như Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình ngắn tập hoặc phim truyền hình (Qualley) và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập, phim truyền hình ngắn tập hoặc Phim truyền hình (MacDowell). Ngoài ra, Qualley cũng được đề cử cho Giải thưởng Truyền hình do các nhà phê bình lựa chọn và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh . Ngoài ra, cácViện phim Mỹ đã vinh danh nó là một trong mười chương trình truyền hình hay nhất năm 2021

Phim Nghề Giúp Việc nói về Alex rời bỏ người bạn trai bạo hành của mình, chuyển đến một nơi trú ẩn cùng với đứa con gái mới biết đi của họ và nhận công việc dọn dẹp nhà cửa cho Value Maids. Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của Alex để nuôi dạy một đứa trẻ nhỏ, đối phó với một người bạn trai cũ bạo hành và gia đình rối loạn chức năng của chính cô ấy, đồng thời điều hướng băng đỏ hỗ trợ của chính phủ, trong khi làm người giúp việc và mơ về tương lai trở thành một nhà văn. Câu chuyện diễn ra gần Seattle với Alex thường xuyên đi phà đến Đảo Fisher hư cấu.

Mở rộng...
x