Danh sách từ A-Z
Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You
Xem phim

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You

Have a Crush On You

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Quán AnhChu Tuấn LânLưu Nhuế LânLý Tử PhongMao Lâm LâmVương Sở NhiênXuế Ni

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Love Heals thu hút lượng khán giả hâm mộ đông đảo. Ngay từ khi công bố, dự án “mở bát” năm 2023 của hãng Tencent đã gây chú ý vì sự góp mặt của “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới Vương Sở Nhiên. Trong vai một cặp đôi vượt qua những vết thương cũ làm lại từ đầu, mỹ nữ sinh năm 1999 và bạn diễn hơn cô 13 tuổi – Bành Quán Anh – hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả ấn tượng về khả năng diễn xuất và tương tác ăn ý.

Trong phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Love eals, Vương Sở Nhiên thủ vai Nguyễn Lưu Tranh. Cô quyết định trở về quê hương sau 7 năm xa cách, làm bác sĩ thực tập giải phẫu thần kinh tại một bệnh viện địa phương. Lưu Tranh phải đối diện với hàng loạt nỗi đau trong quá khứ, gồm cuộc tình đứt đoạn với chồng cũ Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh), cũng đang công tác tại đây.

Chuyện tình của hai nhân vật chính được vun đắp tại một bối cảnh khá lạ: Môi trường y tế, bệnh viện. Chính nơi mà sinh tử chỉ trong gang tấc này lại tạo nhiều điều kiện, giúp hai người nhận ra tình cảm thực sự để rồi dần xích lại bên nhau, vượt qua mọi rào cản.

Phim Love Heals là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích dòng phim tình cảm, lãng mạn. Thông qua câu chuyện của hai nhân vật chính, người xem sẽ có thêm nhiều lăng kính mới mẻ về tình yêu. Đôi khi chỉ cần một khoảnh khắc để gặp một người nhưng phải mất cả đời để học cách yêu thương họ.

Mở rộng...
x