Danh sách từ A-Z
Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You
Xem phim

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a Crush On You

Have a Crush On You

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Quán AnhChu Tuấn LânLưu Nhuế LânLý Tử PhongMao Lâm LâmVương Sở NhiênXuế Ni

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub

Phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub với sự góp mặt của những diễn viên Trung Quốc xuất sắc nhất hiện nay. Bộ phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Love Heals – Have A Crush On You) lấy bối cảnh bệnh viện, kể lại câu chuyện gương vỡ lại lành, song phương chữa lành của Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) và Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên).

Nội dung phim Khi Nghe Nói Em Thích Tôi Vietsub

Sau bảy năm xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở lại thành phố nơi cô lớn lên và trở thành bác sĩ bồi dưỡng nghiệp vụ tại khoa Ngoại Thần kinh của bệnh viện Bắc Nhã.

Để có thể ở lại Bắc Nhã, Nguyễn Lưu Tranh đã dồn hết sức mình vào công việc. Có điều chồng cũ của cô – Ninh Chí Khiêm là bác sĩ khoa Ngoại Thần kinh giỏi nhất ở Bắc Nhã, anh ấy đã chủ động làm thầy hướng dẫn cho Nguyễn Lưu Tranh và truyền thụ mọi thứ có thể cho cô chỉ để bù đắp cho những tổn thương từ cuộc hôn nhân thất bại mà anh gây ra.

Thời gian đầu, giữa hai người không có sự hòa hợp, thường xuyên cãi vã nhau và chống đối nhau. Nhưng về sau, hai người đã thấu hiểu nhau hơn, bắt đầu kề vai tác chiến. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ quốc, họ đã tham gia đội y tế tình nguyện châu Phi. Một lần, Ninh Chí Khiêm bị đạn lạc bắn trọng thương, Nguyễn Lưu Tranh đã kiên trì cứu anh từ cõi chết trở về. Sau khi trải qua thử thách sinh tử, họ đã hiểu rõ hơn về cuộc sống và sinh mệnh, từ đó bắt đầu một mối quan hệ mới.

Với nội dung chữa lành lãng mạn, dễ thương, Nghe Nói Em Thích Tôi hứa hẹn gửi gắm những thanh âm ngọt ngào của tình yêu tới khán giả. Tham gia diễn xuất trong Nghe Nói Em Thích Tôi là những diễn viên nối tiếng như Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Chu Tuấn Lân, Mao Lâm Lâm, Lưu Nhuế Lân, Lý Tử Phong.

Mở rộng...
x