Danh sách từ A-Z
Nghệ Sĩ Dương Cầm – The Pianist
Xem phim

Xem phim Nghệ Sĩ Dương Cầm – The Pianist

The Pianist

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Roman Polanski

Diễn viên: Adrien BrodyEd StoppardFrank FinlayMaureen LipmanThomas Kretschmann

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Pianist

Phim The Pianist là bộ phim mà mãi cho tới tận hôm nay, sau 20 năm tham gia diễn xuất, Adrien Brody vẫn không có đủ dũng cảm để xem. Thậm chí, chỉ cần ngồi nói lại về bộ phim một cách sâu sắc, anh đã có thể bật khóc.

Bộ phim The Pianist tiểu sử làm về đề tài chiến tranh đã đem lại cho Adrien Brody tượng vàng Oscar danh giá, giúp anh trở thành ngôi sao điện ảnh được ghi nhận về mặt tài năng diễn xuất, nhưng để có được vai diễn ấy, Adrien Brody đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức.

Chẳng hạn anh đã phải nhịn đói thường xuyên để có thân hình gầy guộc, dáng vẻ hốc hác trước và trong khi nhập vai. Sau khi bước ra khỏi dự án phim, Adrien Brody đã bị những rối loạn tâm lý và có những hình dung bất thường về ngoại hình bản thân.

Trong phim The Pianist, Adrien Brody đảm nhận vai nam chính – nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ dương cầm Władysław Szpilman (1911 – 2000). Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của người nghệ sĩ Do Thái trong thời kỳ nạn diệt chủng người Do Thái đang xảy ra, khi thành phố Warsaw (Ba Lan) – nơi nghệ sĩ Władysław Szpilman sinh sống – bị Đức Quốc xã chiếm đóng.

Mở rộng...
x