Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nghề Siêu Khó

Phim Nghề Siêu Khó – Sau khi thất bại trong nhiệm vụ mới nhất, một nhóm thám tử ma túy trẻ do đội trưởng Go dẫn đầu được trao một cơ hội cuối cùng để cứu lấy sự nghiệp của họ. Họ nên thực hiện giám sát bí mật của một băng đảng ma túy quốc tế. Địa điểm tấn công của họ là một nhà hàng gà . Mọi thứ có vẻ suôn sẻ, nhưng Ko được thông báo rằng nhà hàng sẽ sớm ngừng kinh doanh. Ko và các đồng nghiệp của mình quyết định mua nhà hàng, vẫn dự định sử dụng nó cho hoạt động bí mật của họ. Tuy nhiên, món nước xốt sườn mà họ phải ứng biến để món gà bó xôi trở nên nổi tiếng ngay lập tức và nhà hàng gà của họ trở nên nổi tiếng với món ăn này..

Phim Nghề Siêu Khó là cú nổ lớn của điện ảnh Hàn Quốc, xác lập hàng loạt những kỷ lục về doanh thu lẫn số lượt người ra rạp mua vé. Bộ phim hài hành động xoay quanh nhóm điều tra do đội trưởng Ko (Ryu Seung-yong) lãnh đạo đang đứng trước nguy cơ giải tán nhờ chuỗi ‘thành tích’ thất bại đáng nể. Cơ hội cuối cùng để cứu vớt sự nghiệp của họ chính là phải triệt phá một băng đảng buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế.

Sau khi ra mắt tại quê nhà, Nghề siêu khó xác lập hàng loạt những kỷ lục về lượt vé bán ra, đăng ký tên mình vào Câu lạc bộ 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần khởi chiếu. Bộ phim thu về 114 triệu USD, gấp hơn 14 lần chi phí sản xuất và là phim hài duy nhất đạt ngưỡng 16 triệu vé bán ra.

Mở rộng...
x