Danh sách từ A-Z
Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân – A Killer Paradox
Xem phim

Xem phim Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân – A Killer Paradox

A Killer Paradox

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Changhee Lee

Diễn viên: Han Sang-kyungHyun-Sook JunKim Geum-soonNam Jin-bokSeok-hyeon JoSon Suk-ku

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân

Phim Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân ra mắt vào đúng Tết Nguyên đán nhưng lại mang đến bầu không khí u tối, nặng nề ngay từ cái tên. Đây  là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại hành động, chính kịch của đạo diễn Lee Chang Hee.

Hiện phim đã phát hành trọn bộ và trở thành một chủ đề được rất nhiều khán giả quan tâm. Phim Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Kkomabi, kể về một chàng trai vô tình giết chết kẻ sát nhân khét tiếng và bị một thám tử không ngừng truy đuổi. Phim có sự góp mặt của hai nam diễn viên đình đám xứ Hàn là Choi Woo Sik và Son Seok Ku, Lee Hee Jun,…

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện kể về nhân vật Lee Tang (Choi Woo Sik thủ vai), một sinh viên đại học bình thường. Khi đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi, anh đánh nhau với một người đàn ông say rượu thô lỗ và vô tình giết chết anh ta. Anh ta sợ rằng mình đã giết một người và cuộc sống có thể bị hủy hoại. Hóa ra, người đàn ông đã chết là một kẻ giết người hàng loạt và anh ta đã bị truy nã suốt 4 năm qua.

Lee Tang nhận ra rằng mình có khả năng đặc biệt để nhận ra những kẻ xấu đáng phải chết. Lee Tang sớm trở thành kẻ giết người hàng loạt để tiêu diệt những kẻ độc ác này. Thám tử Jang Nan Gam (Son Suk Ku đóng) điều tra một vụ án giết người do Lee Tang thực hiện. Bản năng thám tử khiến anh nghi ngờ Lee Tang là kẻ giết người. Trong khi đó, Song Chon (Lee Hee Jun vào vai) là một cựu thám tử đang một mình truy đuổi Lee Tang. Từ đây, mở ra những câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn.

Mở rộng...
x