Danh sách từ A-Z
Nghịch Lý Tốc Độ
Xem phim

Xem phim Nghịch Lý Tốc Độ

We Go Fast On Trust (2023)

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huang Ying Xiang

Diễn viên: Chen Peng Wan LiJames LeeJojo ChenKo Chia YenMa Yin YinZhai Zi Lu

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Nghịch Lý Tốc Độ

Phim Nghịch Lý Tốc Độ (Cực Tốc Bội Luận) – We Go Fast On Trust (2023) Từ khi còn nhỏ, Chen Mo Bai ( Zhai Zi Lu ) đã bị ám ảnh bởi tốc độ và mơ ước trở thành tay đua hàng đầu. Anh ấy muốn hiện thực hóa tham vọng của mình bằng cách trở thành một trong những tay đua Super Formula giỏi nhất của Trung Quốc. Nhưng gia đình anh không đồng tình với sự lựa chọn nghề nghiệp của anh, coi đua xe là quá nguy hiểm và không ổn định.

Nhưng giấc mơ của anh đã tìm thấy một nguồn sống hoàn toàn mới khi anh gặp Shen Xi ( Alice Ke ), một kỹ sư xuất sắc. Sau này đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời; sự nghiệp của anh ấy đang thất bại và các vấn đề gia đình đang rình rập. Liệu bộ đôi đam mê đua xe này có thể truyền cảm hứng cho nhau để đạt được thành công khi làm việc cùng nhau không?

Phim Nghịch Lý Tốc Độ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc dài tập ra mắt năm 2023 và do Huang Ying Xiang làm đạo diễn.Trần Mặc Bạch: Anh yêu em không phải vì sự ngây thơ của em mà bởi vì trên thế giới này, em là người hiểu anh nhất.Văn án bản say rượu: Một con sói xám lớn xấu bụng một ngày đẹp trời nọ nổi hứng nuôi một mầm đậu nhỏ.

Mở rộng...
x